Miley Cyrus chia sẻ kỷ niệm nụ hôn đầu với Liam Hemsworth

0
1149
Miley Cyrus va Liam

Cách đây vài năm, sau lần chia tay với hôn phu Liam Hemsworth năm 2012, Miley Cyrus trở nên nổi loạn. Cô gây ồn ào với những bộ trang phục hở hang phản cảm, cô bị coi là tấm gương xấu của thế hệ trẻ, thậm chí, cô còn đứng trong top đầu những ngôi sao bị các bậc phụ huynh ghét. Bị coi là “gái hư” của showbiz, nhưng chuyện tình cảm của  Miley thì hoàn toàn trái ngược. Đến nay, cô vẫn ở bên Liam Hemsworth, người đàn ông mà cô hẹn hò từ cách đây 8 năm. Trên Instagram, nhân ngày Quốc tế nụ hôn, Miley Cyrus đã kỷ niệm cuộc tình này bằng cách chia sẻ bức ảnh nụ hôn đầu của họ 8 năm trước – khi cô và Liam quay bộ phim “The Last Song”.

Miley Cyrus va Liam

Miley chia sẻ nụ hôn đầu cách đây 8 năm

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đến với nhau khi cùng hợp tác t rong bộ phim điện ảnh “The last song” năm 2009. Hẹn hò được một thời gian ngắn, thì Miley và Liam chia tay vào năm 2010. Đến năm 2011, họ tái hợp và thông báo đính hôn vào tháng 6/2012. Một năm sau, cặp đôi lại chia tay lần nữa và rồi quay lại với nhau vào đầu năm 2016.

Miley Cyrus va Liam

Hình ảnh nổi loạn của MileyMiley Cyrus va LiamHình ảnh trong ca khúc mới nhất “Malibu” của cô

Kể từ lần tái hợp mới nhất vào năm ngoái, Miley đã hạnh phúc hơn hẳn. Cô chia sẻ nhiều hình ảnh đáng yêu của họ trên mạng xã hội. Cô thậm chí còn bỏ rượu và cần sa. Cuộc tình với Liam cũng chính là nguồn cảm hứng cho Miley sáng tác ca khúc “Malibu”.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn