Miley Cyrus đồng biểu diễn trong “Tonight Show” với Jimmy Fallon

0
1435
miley cyrus va jimmy

“@Jimmyfallon anh tuyệt vời nhất! Cảm ơn anh đã để tôi được cùng biểu diễn trong suốt tập! Màn biểu diễn thật tuyệt vời #Malibu & #inspired!!! Love Love Love! #MileyOnFallon.”

Nữ ca sĩ 24 tuổi Miley Cyrus đã tham dự The Tonight Show Starring Jimmy Fallon vào thứ 4, tại đây, cô nàng đã hóa trang cùng với Jimmy Fallon để không ai nhận ra được hai người và biểu diễn. Miley Cyrus đăng trên Instagram của cô ấy rằng cô ấy sẽ đồng biểu diễn trong buổi talk show.

“@Jimmyfallon anh tuyệt vời nhất! Cảm ơn anh đã để tôi được cùng biểu diễn trong suốt tập! Màn biểu diễn thật tuyệt vời #Malibu & #inspired!!! Love Love Love! #MileyOnFallon.”

Fallon cũng đã đăng tải trên Instagram của anh ấy, “Thứ 4 tới, 14/6! Chúng ta sẽ xuất hiện trong cả chương trình với @MileyCyrus – tấu hài, games, nhạc! Không thể chờ được nữa! #MileyOnFallon.”

Nữ ca sĩ đeo một đôi kính râm to, đội mũ cao bồi để không ai nhận ra mình, bên cạnh đó, Fallon cũng cải trang và gắn thêm râu và đến biểu diễn trong ga tàu điện ngầm.

miley va jimmy

Giữa nhà ga vắng vẻ, ai nấy đều vội vã qua lại. Khi Miley bắt đầu trình diễn ca khúc Jolene của Dolly Part và Jimmy nhảy phụ họa, giọng hát của cô đã nhanh chóng thu hút mọi người. Một số fan còn hét lên vui sướng vì nhận ra đó là Miley Cyrus.

Sauk hi hát xong bài này, Miley tháo tóc giả ra và đám đông lập tức hò reo.

“Đây là lần đầu tiên tôi biểu diễn ở ga tàu điện ngầm,” Miley Cyrus hào hứng chia sẻ. “Quá là phấn khích!”

miley cyrus

Cuối tập, Miley đã tham gia trò chơi “Google Translate Songs”, lúc này bài hát sẽ được dịch qua ngôn ngữ khác và sau đó dịch lại thành tiếng Anh bằng Google Translate. Nữ ca kĩ gần như đã rock bài “The Shape of you” của Ed – Sheeran, bài đã được google dịch thành “Your Body’s Curves”.

 

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn