Minh Tú tuyên bố công khai 100% sự thật lúc ghi hình khi The Face kết thúc

0
1207

Mọi chuyện không liên quan gì đến tôi nên tôi cũng không có ý kiến gì cả. Tôi nghĩ “im lặng là vàng”, im lặng là tốt nhất.

Là 1 trong 3 HLV của “The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2017″, tuy chỉ mới

Là 1 trong 3 HLV của “The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2017″, tuy chỉ mới có 4 tập được phát sóng nhưng Minh Tú đã được xây dựng hình tượng khá hung dữ khi tranh cãi với HLV Lan Khuê lúc bị loại đi thí sinh đầu tiên.

Bên cạnh đó, việc ê-kíp của cô và của Lan Khuê tố nhau trên mạng xã hội cũng gây chú ý nhiều trên mạng. Trong khi Lan Khuê lên tiếng đề nghị 2 bên gặp nhà sản xuất để giải quyết thì Minh Tú lại vẫn giữ yên lặng.

Khi được hỏi ý kiến về những vụ ồn ào khi hai ê-kíp tố nhau và việc Lan Khuê tag thẳng tên cô vào, Minh Tú trả lời:

Mọi chuyện không liên quan gì đến tôi nên tôi cũng không có ý kiến gì cả. Tôi nghĩ “im lặng là vàng”, im lặng là tốt nhất. Còn việc tag tên, tôi cũng hiểu là vì sao nữa.

Họ chia sẻ trên trang cá nhân và đó là quyền tự do ngôn luận của mỗi người nên người ta có quyền đưa ra những quan điểm theo cách mà họ nhìn nhận. Chúng ta không thể nào ép buộc họ đừng đưa ra ý kiến được.”

Minh Tú cũng cho biết, cô không biết về việc đi gặp nhà sản xuất để giải quyết sự việc vì cô không phải là người hẹn.

Bên cạnh đó, Minh Tú cũng chia sẻ rằng chương trình nào cũng có chỉnh sửa, còn việc cắt ghép nhiều hay không thì cô không thể chia sẻ được vì nếu nói ra bây giờ sẽ không hay. Giả sử nếu như cô nói không đúng như những gì mọi người xem trên truyền hình thực tế thì cô lại thành người bịa chuyện.

Theo cô, bất cứ chuyện gì xảy ra cũng đều có nguyên nhân và lí do của nó, để chương trình kết thúc, mọi người biết Quán quân là ai rồi, lúc đó cô không bị ràng buộc bởi bất cứ cái gì, nếu mọi người còn muốn hỏi thì cô sẽ trả lời sự thật mà cô đã thấy và trải qua 100%.

Minh Tú cũng từng là thí sinh, vì thế cô hiểu được những suy nghĩ của họ. Cô chia sẻ rằng đôi lúc họ không có tiếng nói để bật lại, chỉ biết khóc thôi. Lúc đó cô cảm thấy thương và nghĩ mình là đàn chị thì mình phải bảo vệ đàn em của mình, bởi vì họ đã tin tưởng và chọn vào team Minh Tú.

Minh Tú cũng hi vọng rằng các fans có thể nói lên quan điểm nhưng hi vọng mọi người sẽ giữ nó ở điểm chừng mực nhất có thể vì biết hai bên đều có những quan điểm riêng để bảo vệ thần tượng của mình.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn