Naeem Khan lại tung ra bộ sưu tập váy cưới lộng lẫy như nữ hoàng

0
2001
váy-cưới-naeem-khan

Naeem Khan (sinh năm 1958) là một nhà thiết kế thời trang tài năng người Mỹ gốc Ấn nổi tiếng với các tràn phục được trang trí công phu và phức tạp đến từng chi tiết. Ông đã thiết kế trang phục những khách hàng “trên cả thượng đế” như Đệ nhất phu nhân Michelle Obama, Nữ hoàng Noor của Jordan, công nương Kate Middleton… và rất nhiều ngôi sao như Beyoncé , Taylor Swift , Jennifer Lopez , Penelope Cruz , Katy Perry, Kate Hudson… cũng yêu thích trang phục của ông.

Bộ sưu tập lần này của Naeem Khan không chỉ đẹp lộng lẫy xa xỉ như mọi lần mà còn dành cho những cô dâu dám khác biệt.

Từ những bộ váy được đính pha lê, phom dáng ôm sát đến những chiếc váy ren bồng bềnh, phức tạp đến từng chi tiết vào những năm 1920, các cô dâu trên khắp thế giới chắc chắn sẽ tìm thấy một chiếc váy để mặc trong bộ sưu tập lần này.

Bộ sưu tập lần này phù hợp với những cô dâu sang trọng nhưng cũng không ngần ngại phá vỡ những quy tắc, sự lãng mạn, quyến rũ và phá cách, tất cả đều có trong bộ sưu tập.

Hãy cũng ngắm bộ sưu tập váy cưới mới của Naeem Khan.

váy-cưới-naeem-khan váy-cưới-naeem-khan váy-cưới-naeem-khan váy-cưới-naeem-khan váy-cưới-naeem-khan váy-cưới-naeem-khan váy-cưới-naeem-khan váy-cưới-naeem-khan váy-cưới-naeem-khan váy-cưới-naeem-khan váy-cưới-naeem-khan váy-cưới-naeem-khan váy-cưới-naeem-khan váy-cưới-naeem-khan váy-cưới-naeem-khan váy-cưới-naeem-khan váy-cưới-naeem-khan váy-cưới-naeem-khan váy-cưới-naeem-khan váy-cưới-naeem-khan váy-cưới-naeem-khan

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn