NCT 127 sẽ không quảng bá ca khúc chủ đề “Cherry Bomb” trên show âm nhạc “Music Bank” của KBS.

0
1119
Ca khúc Cherry Bomb của NCT 127
Ca khúc chủ đề trong lần trở lại của NCT 127 "Cherry Bomb"

 

 “Đúng là lời bài hát “Cherry Bomb” của NCT 127 bị đánh giá là không vượt qua được các quy định quảng bá của KBS. Nhưng nếu chúng tôi thay đổi lời bài hát, ca khúc sẽ mất đi cảm giác ban đầu. Chính vì vậy, mặc dù cảm thấy rất buồn, nhưng chúng tôi đã quyết định sẽ không quảng bá ca khúc chủ đề trên “Music Bank”. Thay vào đó, sau khi thỏa thuận với KBS, NCT 127 sẽ biểu diễn ca khúc “0 Mile”“.

Mới đây đài KBS đã đưa ca khúc  Cherry Bomb – ca khúc chủ đề trong lần trở lại gần đây của NCT 127  vào danh sách bị cấm phát sóng mới nhất. Lý do được nhà đài này đưa ra là bởi phần lời của “Cherry Bomb” quá bạo lực và tàn nhẫn, không phù hợp để phát sóng trên các kênh của họ.

 

Trước quyết định trên nhiều người đã đón già đoán non rằng SM sẽ sửa đổi phần lời bài hát để  lần quảng bá này của NCT phù hợp với tiêu chuẩn phát sóng của đài.Tuy nhiên bên phía “ông lớn” nhà SM lại có một quyết định đi ngược lại khiến mọi người vô cùng ngỡ ngàng.SM Entertaintment đã tuyên bố rằng sẽ không quảng bá ca khúc “Cherry Bomb” trên show âm nhạc nổi tiếng “Music Bank” của đài KBS.

Theo trả lời phỏng vấn của bên phía SM với báo chí Hàn Quốc đã xác nhận rằng:”Đúng là lời bài hát “Cherry Bomb” của NCT 127 bị đánh giá là không vượt qua được các quy định quảng bá của KBS. Nhưng nếu chúng tôi thay đổi lời bài hát, ca khúc sẽ mất đi cảm giác ban đầu. Chính vì vậy, mặc dù cảm thấy rất buồn, nhưng chúng tôi đã quyết định sẽ không quảng bá ca khúc chủ đề trên “Music Bank”. Thay vào đó, sau khi thỏa thuận với KBS, NCT 127 sẽ biểu diễn ca khúc “0 Mile.”

Với quyết định cương quyết bên phía nhà SM e rằng sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng tranh cúp trên show Music Bank của đài KBS bởi ca khúc “Cherry Bomb” mới là ca khúc chủ đề trong lần comeback này của NCT 127. Tuy nhiên về phía người hâm mộ thì vô cùng ủng hộ quyết định này của phía SM và chờ đón ca khúc trên các sân khấu âm nhạc khác.

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn