Ngắm “Wonder Woman” Gal Gadot vừa hát vừa nhảy trong vai nàng tiên cá

0
1696
gal gadot

Vào năm 2009, trong một sự kiện để gây quỹ từ thiện cho trẻ em, Gal Gadot đã mặc một bộ váy tiên cá và hát bằng tiếng mẹ đẻ của mình.

Có vẻ như không gì là không thể với “Wonder Woman” 32 tuổi này. Gal Gadot được biết đến với vai diễn Gisele Yashar trong Fast and Furious và mới đây là vai diễn nữ chính trong phim Wonder Woman của hãng DC, bắt đầu từ tập phim Batman v Superman: Dawn of Justice vào năm 2106 và được tiếp diễn đến tập phim mới đây, Wonder Woman. Hiện cô cũng đang là gương mặt đại diện cho hãng nước hoa Gucci’s Bamboo. Và bên cạnh đó, í tai biết rằng cô cũng là một ca sĩ và vũ công tuyệt vời.

gal gadot vua hat vua nhay

Vào năm 2009, trong một sự kiện để gây quỹ từ thiện cho trẻ em, Gal Gadot đã mặc một bộ váy tiên cá và hát bằng tiếng mẹ đẻ của mình. Bài hát được mang tên “Beloved”, nội dung là một nàng tiên cá hát cho một người đàn ông, nói rằng họ có thể vượt qua mọi thứ cùng nhau.

Từ đó tới nay, cô đã diễn các vai trong một vài bộ phim như Triple 9, Date night, Criminal và Keeping Up With the Joneses.

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn