Ngạo kiếm vô song 2 – game võ hiệp trở lại với phiên bản mới

0
1562
ngao kiem 2
Ngạo Kiếm Vô Song có tên gốc là Tiêu Diêu Giang Hồ thuộc thể loại MMORPG 2D võ hiệp game Trung Quốc. Ngạo Kiếm Vô Song do cổng game Duo trực thuộc Công ty TNHH Trà Phong, có trụ sở đặt tại quận Thanh Xuân, Hà Nội phát hành tại Việt Nam vào năm 2013. Từ đó đến nay, Ngạo Kiếm Vô Song luôn là game võ hiệp dẫn đầu xu hướng.  Sau 4 năm phát triển, vào tháng 8/2017 game võ hiệp Ngạo Kiếm Vô Song 2 sẽ chính thức được ra mắt các game thủ tại Việt Nam.
ngao kiem vo song tq
Điểm nhấn của Ngạo Kiếm Vô Song 2 là vẫn lưu giữ những ưu điểm vốn được yêu mến bởi cộng đồng game thủ thời xưa như nền đồ họa 2D cổ trang và lôi cuốn, cơ chế gameplay phong phú, nhiều nội dung chiến đấu bang hội quy mô,và đủ đường để phát triển nhân vật.
Tốc độ thăng cấp ở Ngạo Kiếm Vô Song 2 diễn ra khá nhanh và cách thức điều khiểm trải nghiệm cũng rất đơn giản. Mặc dù là một game client truyền thống, nhưng trò chơi cũng có tích hợp đầy đủ những hệ thống tự động chiến đấu, tìm đường để giúp quá trình làm nhiệm vụ trở nên nhan chóng và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, quá trình chinh phục phụ bản vẫn cần người chơi tự tay điều khiển để có được thành quả tốt nhất.

Hiện chưa rõ cụ thể phiên bản mới của Ngạo Kiếm Vô Song sẽ chứa đựng những tính năng cụ thể gì. Chúng ta cùng chờ đợi thêm ít thời gian nữa để có được những thông báo chính thức từ phía NPH.

ngao kiem vo song

Trước mắt game thủ có thể trải nghiệm game Ngạo Kiếm Vô Song 2 tại server mới Doãn Chí Bình, đã khai mở ngày 16/6/2017 và cùng đón đợi những điều mới mẻ đang chờ chinh phục ở phía trước.

Cùng ngắm một số hình ảnh đến từ máy chủ Trung Quốc:

ngao kiem vo song tq ngao kiem vo song 2 nk voo song nkvs2

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn
ngao-kiem-vo-song-viet

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn