Người hâm mộ Liên minh huyền thoại ở Hàn Quốc thấy bối rối về việc Faker bị ghét

0
2600
faker-lol

Những người hâm mộ giải Liên minh huyền thoại  ở phương Tây dường như  không phải là những người duy nhất không thể hiểu được việc game thủ Faker bị ghét.

“Faker” Lee Sang Hyeok, game thủ Liên minh huyền thoại giỏi nhất của thế giới, cho biết sau trận đấu League Champions vào thứ Ba, anh bắt đầu cảm thấy mọi người trên Internet không thích anh. Sau khi đọc những bình luận không hay của fans Liên Minh huyền thoại về Faker  trên trang diễn đàn Reddit, người ta thấy rằng cho dù Faker đã thể hiện mình người khiêm tốn và tài năng như thế nào trong trò chơi thì cũng vẫn bị ghét.

faker-1

Phần lớn những phản hồi xấu trên diễn đàn thế giới Reddit được cho là những kẻ ghen tị với tài năng và thành công của Faker, họ cũng chính là những kẻ không hài lòng về cuộc sống của mình. Các vận động viên nổi tiếng của Hàn Quốc cầu thủ bóng đá Park Ji Sung và vận động viên trượt băng Kim Yuna cũng thường xuyên bất đắc dĩ trở thành mục tiêu cho những “anh hùng bàn phím”  thể hiện sự căm ghét, ghen tị vì thành công của họ.

Nhiều người cũng đã để lại bình luận chỉ ra rằng những fans Liên Minh huyền thoại Hàn Quốc cũng không bênh vực Faker. Trên diễn đàn LOL của Hàn quốc họ đã để lại nhiều bình luận chỉ trích Faker một cách nặng nề.

Faker là game thủ Liên minh huyền thoại có số lượng fans lớn khắp nơi, anh luôn được xem là game thủ giỏi nhất thế giới. Tính cách khiêm nhường và tốt bụng được bộc lỗ rõ sau khi Faker và đồng đội SKT T1 bắt đầu stream trên Twitch.  Dù cho hình ảnh Faker thực tế tốt bụng như vậy nhưng vẫn không thể tránh khỏi những kẻ ghét bỏ trên mạng.

faker-game-lol
Không thể hiểu được việc game thủ Faker bị ghét bỏ

Faker nói: “Gần đây khi theo dõi những bình luận trên mạng, tôi nghĩ rằng nhiều người không thích tôi. Tôi hy vọng khán giả sẽ theo dõi các trận đấu với suy nghĩ tích cực và trái tim rộng lượng hơn”.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn