Người nhện đã khiến người dân New York giật minh thế nào? Xem nhé!

0
1227
spiderman

Những chiêu trò này do Sony Picture Entertainment bày ra, có nghĩa là 1 người diễn trò sẽ chui vào trong một bảng điều khiển được gắn trên trần nhà và anh ta

Chỉ một vài ngày trước khi bộ phim Người nhện: Về nhà được công chiếu đã có rất nhiều chiêu trò quảng bá nhằm thu hút sự chú ý cho bộ phim. Thậm chí như ở các quán cà phê như Starburks ở Thành phố NewYork cũng trở thành địa điểm để biểu diễn các chiêu trò liên quan đến Người nhện.

 

Những chiêu trò này do Sony Picture Entertainment bày ra, có nghĩa là 1 người diễn trò sẽ chui vào trong một bảng điều khiển được gắn trên trần nhà và anh ta sẽ bật ra khi nhận được tín hiệu. Trong đoạn video trên, nhân viên Starburks sẽ gọi tên khách hàng và thi thoảng sẽ đưa ra một tín hiệu ( tên 1 loại bia lạnh ) cho Người nhện. Khi đó, người diễn trò sẽ bật ra khỏi trần nhà để lấy thức uống của mình, và khách hàng sẽ có nhiều phản ứng khác nhau.

Trong video có thể thấy, cô gái đầu tiên rất hoảng sợ khi có 1 kẻ mặc bộ đồ xanh-đỏ nhào xuống từ trên trần nhà. Còn những vị khách khác trong Starburks thì sao? Có rất nhiều cô gái cảm thấy lung túng, nhưng 1 số khác lại rất hào hứng chào đón vị siêu anh hùng này. Người nhện này cũng khiến 1 cô gái trẻ bất ngờ khi chạm vào vai cô ấy và sau đó biến mất. Các “nạn nhân” của chiêu trò này đã văng tục rất nhiều (và đã bị che lại) và tôi tự hỏi không biết Sony có dự đoán trước được rằng trò này sẽ bị “chửi” rất nhiều không?

 

Thậm chí khi mà những từ văng tục đã bị giấu đi, thì vẫn phải công nhận video Người nhện này đã mang lại tiếng cười giải trí thú vị cho khách hàng, và hẳn là Sony đã thành công trong việc tuyên truyền cho phim SpiderMan-Homecoming

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn