Người phụ nữ nhặt điện thoại của người đã khuất và kiên quyết đòi tiền chuộc khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

0
1333
chàng trai nhảy cầu tự vẫn

Vô tình chứng kiến cảnh tượng một chàng thanh niên 17 tuổi nhảy cầu tự tử, không những không giúp, người phụ nữ này còn chạy đến nhặt di vật của người đã khuất – chiếc điện thoại di động của cậu trai trẻ rồi bỏ chạy…

 

Sự việc này xảy ra tại Hồ Bắc, Trung Quốc, vào khoảng 8h8′ ngày 7/7, một nam thanh niên đã gieo mình từ cầu Nghi Xương xuống dưới sông trong ánh nhìn bàng hoàng sững sờ của những người dân đang ở khu vực xung quanh

Đoạn phim ghi lại cảnh cậu thanh niên 17 tuổi nhảy cầu

Trước khi nhảy xuống sông, chàng trai kia đã bỏ lại chiếc điện thoại trên thành cầu. Trong lúc mọi người đang hoang mang chưa biết nên làm thế nào thì vài phút sau đó, một người phụ nữ bất chợt chạy đến bên chiếc điện thoại, nhặt nó và bỏ chạy.

Hành động thản nhiên “hôi đồ” của người đã khuất của cô gái này khiến làn sóng dư luận phẫn nộ

Sau khi liên hệ được với người phụ nữ lạ mặt trên, gia đình chàng trai ngỏ ý muốn xin lại di vật người đã khuất thì cô gái này đưa ra yêu cầu phải đưa tiền chuộc.

Tuy nhiên, khi chị gái chàng trai đồng ý chuộc lại cái di động thì cô ta đưa ra lí do không muốn trả lại vì phiền phức rồi cắt đứt liên hệ với bên thân nhân của chàng trai.

Hiện chưa rõ tung tích của người phụ nữ này, bên người nhà chàng trai cho rằng vật duy nhất mà chàng trai để lại có thể hé lộ được nguyên nhân cái chết của anh ấy. Vì vậy bọn họ đang tìm mọi cách liên lạc với cô ta để trao đổi về việc chuộc lại chiếc điện thoại dù cho cô ta có “hét” giá cao gấp nhiều lần giá trị thực của cái điện thoại.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn