Nhà báo Lại Văn Sâm vẫn dẫn chương trình “Ai là triệu phú”mặc dù nghỉ hưu

0
2321
Nhà báo-MC Lại Văn Sâm

“Tôi nghỉ là nghỉ làm quản lý. Tôi bỏ được cái nghề mà tôi không thích nhất là làm lãnh đạo. Còn chương trình thì trước mắt tôi vẫn tham gia dẫn Ai là triệu phú theo yêu cầu của lãnh đạo Đài THVN. Và các chương trình khác, nếu chương trình nào cảm thấy tôi thích hợp mà đề xuất thì tôi chưa bao giờ nói không với các chương trình của VTV”.

MC-Nhà báo Lại Văn Sâm
                                 Lại Văn Sâm trong chương trình Ai là triệu phú

Tham gia cuộc trò chuyện của chương trình “Cuộc sống thường ngày” 21/6 vừa qua,Nhà báo Lại Văn Sâm đã có những đính chính lại về thông tin nghỉ hưu của mình tại đài truyền hình VTV.Anh xác định sẽ ngừng làm việc tại VTV vào ngày 1/7.

Trong suốt cuộc trò chuyện anh đã có những chia sẻ vô cùng chân thật về khoảng thời gian gắn bó với VTV.

Nhà báo Lại Văn Sâm cho rằng so với thế hệ trẻ thì mình may mắn hơn nhiều:

“Tôi may mắn hơn rất nhiều bạn vì tôi vào đài truyền hình ở giai đoạn mọi thứ rất thiếu thốn – cả về cơ sở vật chất lẫn các chương trình truyền hình. Cho nên, bất kỳ điều gì chúng tôi làm được thì khán giả đều trân trọng”.

“Trong điều kiện ấy mình có cái gì, làm ra cái gì thì khán giả đều thích. Giống như ngày xưa, mình đói thì mình ăn cái gì cũng thấy ngon”.

“Tôi nghĩ mình may mắn hơn nhiều bạn. Bây giờ các bạn ấy ở trong điều kiện tốt hơn, nhiều chương trình hơn và càng nhiều chương trình thì sự cạnh tranh càng khốc liệt hơn”.

Chia sẻ về điều anh tâm đắc nhất,anh cho biết:”Điều tôi tâm đắc nhất và tôi nghĩ tôi không kém các bạn bây giờ là ở 2 điều: nhiệt huyết và tình yêu với VTV. Tôi có thể tự hào là ít ai yêu VTV được như tôi”.

Cũng trong cuộc trò chuyện ,anh có nói:“Tôi nghỉ là nghỉ làm quản lý. Tôi bỏ được cái nghề mà tôi không thích nhất là làm lãnh đạo. Còn chương trình thì trước mắt tôi vẫn tham gia dẫn Ai là triệu phú theo yêu cầu của lãnh đạo Đài THVN. Và các chương trình khác, nếu chương trình nào cảm thấy tôi thích hợp mà đề xuất thì tôi chưa bao giờ nói không với các chương trình của VTV”.

Qua chia sẻ của anh với chương trình có thể thấy rõ tình yêu mà anh dành cho VTV nó lớn đến thế nào.Cho dù ngừng công tác ở vị trí lãnh đạo nhưng anh vẫn mong muốn tham gia các chương trình với tư cách là MC-Nhà báo để thỏa mãn cái công việc yêu thích của mình.

Sắp tới chúng ta vẫn sẽ được nhìn thấy anh với tư cách là MC Lại Văn Sâm trên chương trình quen thuộc phát sóng vào tối thứ ba hàng tuần “Ai là triệu phú”.

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn