Nhân vật nào quan trọng nhất trong Game Of Thrones

  0
  2098
  game of thrones

  Tính đến season 6 thì Tyrion đã xuất hiện được 54/60 tập phim, chiếm 293 phút trên tổng số phút của series. Thậm chí anh ta còn xuất hiện nhiều hơn cả Jon và Dany.

  Sau gần một năm chờ đợi, cuối cùng season 7 của Game Of Thrones cũng đã sắp được ra mắt. Fans của bộ phim này sẽ được đón chào season này trong vài tuần nữa. Chỉ còn 2 season ngắn ngủi nữa sẽ là đoạn kết của series dài tập này, vì thế việc các fan mong ngóng từng ngày cũng là điều dễ hiểu. Và trong khi fan đang phấn khích vì cuối cùng Daenerys Targaryen cũng tới Westeros thì ai được coi như là nhân vật quan trọng nhất trong suốt cả series? Theo như những cảnh đã được chiếu thì không ai khác, người đó chính là nhân vật Tyrion Lannister của Peter Dinklages.

  nhan vat trong phim got

  Tính đến season 6 thì Tyrion đã xuất hiện được 54/60 tập phim, chiếm 293 phút trên tổng số phút của series. Thậm chí anh ta còn xuất hiện nhiều hơn cả Jon và Dany.

  Dữ liệu này được các fans của Game of Thrones tổng hợp lại qua từng season. Có vẻ như cuộc sống đời tư của Tyrion được đào sâu cho đến khi Shae và Tywin’s chết trong season 4, anh ta dần dần ít cảnh quay hơn để làm nền cho Daenerys.

  jon snow

  Ngược lại, có vẻ như Dany và Jon là nhân vật chính của Series này, bộ phim lột tả được những âm mưu và cảm xúc của họ. Trong sáu season Game Of Thrones trước, Daenerys đã dần dần trưởng thành từ một cô dâu trẻ đầy sợ hãi, trở thành Khaleesi và mẹ của những con rồng. Fan đã chờ đợi cuộc hành trình của cô về Westeros từ những tập đầu tiên, và có vẻ định mệnh sẽ để cô ấy ngồi trên ngai vàng của Iron Throne.

  daenierys

  BÌNH LUẬN

  Hãy nhập nội dung bình luận
  Hãy nhập tên của bạn