Những bằng chứng chưa từng thấy trước đây cho thấy Công nương Diana đã từng không hạnh phúc như thế nào

0
1692
cong nuong diana

Bà có vẻ hạnh phúc và tươi cười ở trước máy ảnh, nhưng đằng sau đó, bà đã phải đối mặt với những ảnh hưởng của rối loạn ăn uống và trầm cảm

Những bằng chứng gần đây cho thấy chỉ sau vài tuần kết hôn với Thái tử Charles, bà đã không hạnh phúc và chán nản như thế nào.

Đám cưới của bà thu hút 750 triệu người đến xem, diễn ra tại nhà thờ St Paul ở London. Đám cưới của bà đối với những người ở nhà xem cũng là một đám cưới hoàn mỹ, nhưng Công nương xứ Wales đã phải chịu đựng rất nhiều đằng sau những cánh cửa đóng kín kia.

Bà có vẻ hạnh phúc và tươi cười ở trước máy ảnh, nhưng đằng sau đó, bà đã phải đối mặt với những ảnh hưởng của rối loạn ăn uống và trầm cảm, và thậm chí đã có lúc bà có ý định tự sát.

Bà thừa nhận đã từng tự ném mình xuống cầu thang trong khi mang thai bốn tháng hoàng tử William để có được sự chú ý của chồng bà. Bà may mắn đã không bị mất đứa trẻ nhưng bà cũng chỉ nhắc lại đơn giản như thế.

Trong một cuộc phỏng vấn với Mirror, Công nương Diana nói:

“Tôi đã rất chán nản, tôi đã cố gắng cắt cổ tay mình bằng dao cạo. Tôi thực sự, thực sự gầy đi trông thấy. Tôi đã sớm tìm cách điều trị, không phải vì tôi ghét Balmoral, mà vì tôi đã tệ đi rất nhiều”.

princess diana

Cuộn băng được cho là đã được ghi âm vào năm 1991 và đang được đưa vào ấn bản tái bản cuốn sách của Andrew Morton “Công nương Diana – Câu chuyện có thật.”

Bà không biết rằng Thái tử Charles đang “nuốt chửng” Công nương, nhưng bà biết rằng ông ta đã nói về bà là Công nương bị rối loạn ăn uống.

Về ngày cưới của mình, bà nói:

“Vào ngày đó, đã có một dự cảm lớn. Hạnh phúc vì đám đông ngưỡng mộ bạn – nhưng tôi không nghĩ rằng tôi đã có được hạnh phúc. Tôi chỉ nghĩ rằng tôi là cô gái may mắn nhất trên thế giới. Tôi nghĩ anh ta sẽ chăm sóc tôi. Vâng, và tôi đã sai lầm về điều đó!”

Công nương Diana qua đời vào ngày 31 tháng 8 năm 1997 trong một vụ tai nạn xe hơi ở Paris, và cho đến nay vẫn là một trong những thành viên hoàn tộc quan trọng và có sức ảnh hưởng nhất .

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn