Những điều chỉ khi có chị gái mới hiểu

0
1905
Chị em gái trong nhà

1.Luôn trung thực với bạn

Nếu bạn đang mặc một bộ đồ không thực sự phù hợp, người đầu tiên nói thẳng vào mặt bạn điều đó chính là chị gái của bạn. Ừ thì thỉnh thoảng cũng đau lòng thật đấy nhưng bạn nên biết ơn vì có ai đó đã trung thực tuyệt đối trong cuộc sống của bạn.

2. Khiến cho bố mẹ bạn dễ dàng hơn với bạn

Đàn đúm về trễ, điểm kém, có bạn trai đầu đời? Bố mẹ bạn có những kinh nghiệm như vậy từ ai? Bà chị của bạn chứ ai? Và tin tôi đi, đến lượt bạn thì nó đã nhẹ nhàng và dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Bạn luôn có thể mượn được đồ

Kể cả khi bạn cần quần áo để hẹn hò, mượn tiền hay đồ ăn để không chết đói thì chị gái bạn sẽ luôn giúp bạn. Chị ấy là người đáng tin cậy hơn bất kỳ người bạn nào và ít phán xét hơn bố mẹ bạn, và trở thành người hoàn hảo để vay mượn. Hãy tôn trọng các quy tắc và trả lại đồ (tiền) bạn mượn để tránh những xung đột và việc mất lòng tin cho lần sau. Cho dù bạn là em gái chị ấy đi chăng nữa.

4.Luôn là người hỗ trợ,ủng hộ bạn

Các cụ có câu:”Chị em gái như trái cau non“,qủa đúng như vậy dù đôi khi những lời thành thật của chị sẽ khiến bạn tổn thương nhưng chị ấy sẽ luôn bên bạn ,giúp đỡ bạn những lúc khó khăn nhất.

5.Luôn ngăn cản và dự báo những vệ tinh xấu xung quanh bạn.

Nếu có ai tán tỉnh bạn,bà đấy sẽ lập tức tra hỏi và tư vấn còn hơn cả bố mẹ bạn.Nếu cảm thấy tên đó không ổn thì lập tức bảo bạn xóa sổ và goodbye no see u again ^^

6.Cái gì của chị ấy cũng là của bạn

Cho dù đó là đồ chơi, quần áo, đồ trang điểm hay xe cộ, bạn luôn có được những thứ đó để dùng chung. Có chị, tức là tủ đồ của bạn có gấp đôi quần áo, gấp đôi đồ trang điểm, thêm vài đôi giầy để thay đổi.

7.Luôn sai vặt bạn,tuy nhiên bạn vẫn nhất nhất nghe theo dù không muốn một tẹo nào

Những lúc bị sai vặt ,bạn sẽ cảm thấy bực bội vô cùng nào là lấy cái này cái nọ.Tuy nhiên đó chỉ là cảm giác nhất thời sau đó lại thấy bình thường ngay được.Nhưng dù hay sai vặt nhưng bà ta lại vô cùng tâm lý,nếu ngoan ngoãn bạn sẽ có ngay mấy bộ cánh mà không cần phải mất công xin xỏ 😀

8.Chị ấy là người bạn mong muốn được trở thành

Như khi còn trẻ con, bạn đôi khi mong muốn ngầu như chị gái – chị ấy dạy bạn mọi thứ, từ việc nấu cơm đế chải tóc. Đến khi trưởng thành, bạn sẽ vẫn ngưỡng mộ nhân cách, lòng tốt bụng và sự mạnh mẽ của chị ấy.

9.Là bạn thân nhất mà bạn có

Dù có vấn đề gì, chị gái luôn là người bên bạn khi cần thiết, không ai có thể so sánh với chị. Là người bạn lâu năm nhất, từ khi 8 tuổi đến 80 tuổi thì chị ấy vẫn bên bạn đấy^^

Đoạn clip dưới đây sẽ lột tả hết “Những điều chỉ có chị em gái mới hiểu”

Cảm ơn các bà chị gái <3

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn