Những mỹ phẩm làm mưa làm gió sau tập 10 PRODUCE 101 mùa 2

0
10393
seongwoo_innisfree2

PRODUCE 101 mùa 2 được biết đến là cuộc thi dành cho các thực tập sinh ( TTS) nam. Không kém cạnh các TTS nữ mùa 1, các TTS nam ở mùa 2 đã đem đến cho người xem hình ảnh thú vị khi sử dụng mỹ phẩm. Và nhờ đó, mỹ phẩm được các TTS sử dụng ngay lập tức được săn đón.

Loại mỹ phẩm được nhắc đến đầu tiên chính là cushion.

“ Winkboy” Park Jihoon chọn cho mình loại cushion của Innisfree. Đặc biệt vỏ cushion của cậu chàng là hàng limited có màu hồng đáng yêu. Có lẽ hợp với bộ đồ hồng mà cậu đã được nhận từ Maboy. Chỉ riêng vỏ của cushion Innisfree  này đã có giá là 12000won.

park_woo_jin_cushion

Anh trai “muối” Jisung cùng  em trai Park Woojin chắc hẳn cùng nhau đi sắm cushion đôi. Cả hai anh em cùng dùng loại cushion của Jung Saemmool có giá là 42000won.

cushion_produce_101

Cuối cùng trong là  loại cushion mà Ong Seongwoo coi như bảo bối. Khi JaeHwan mượn còn “đanh đá” đáp trả. Nhưng nói là vậy, anh em thân lắm nên Seongwoo vẫn cho mượn thôi. Cushion mà Seongwoo dùng là XTM  Style Homme. Đây là loại cushion dành cho nam giới. Ấy vậy mà khi chị em fan thấy, vẫn đua nhau mua để có thể có cảm giác dùng đồ giống “người thương”.

Mỹ phẩm nổi bật nhất trong tập 10, có lẽ phải kể đến chính là mặt nạ Innisfree Jeju Volcanic Color Clay Mask được tài trợ bất ngờ xuất hiện trong kí túc xá của các chàng trai. Loại mặt nạ này của Innisfree có 7 màu tương ứng với các công dụng khác nhau. Tuy chỉ có 7 màu nhưng các chàng trai có 101 cách sử dụng khác nhau.

seongwoon_guanlin

JaeHwan – SeWoon cặp đôi đánh lẻ làm đẹp với mặt nạ.

SungWoon  được YongMin đắp cho kiểu mặt nạ 101 phá cách.

Lai Guan Lin sơn tặc sexy hay ông già Noel ???

DongHo sơn tặc sexy chính hiệu! Đóng dấu chứng nhận!

my_pham_produce_101

Nhân vật đình đám nhất tạo nên cái tên mới cho sản phẩm mặt nạ này là chính là Ong SeongWoo. “ Mặt nạ đói bụng”  không chỉ fan mà ngay cả các store cũng nhanh chóng cập nhập tên gọi mới.

 

 

Nhắc đến mỹ phẩm thì không thể nhắc đến son. Mà khi nhắc đến son, những người theo dõi chương trình PRODUCE 101 không thể không nhớ đến Kang Daniel – người có đôi môi son tint quyến rũ. Trong suốt những tập đầu các fan nhận ra Daniel dùng son tint Medium màu Coral Pink.  Dù có nhìn thấy môi son loang lổ của Kang nhưng các fan vẫn đua nhau tìm mua son.

kang_daniel_produce101

Không chỉ có thỏi son tint của Daniel, thỏi son dưỡng của Kakao hình Apeach mà Seongwoo dùng cũng nhanh chóng gây chú ý.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn