Những nhân vật nữ kiệt xuất nhất trong Playstation theo đánh giá của Sony

0
1741
josietekken_ayke

 

Trong một thông báo được gửi tới gần đây, chi nhánh tại HongKong của Interactive Entertainment đã chia sẻ danh sách 7 nhân vật nữ kiệt xuất được yêu thích trong game đã khẳng định vị trí cho game PlayStation.

Danh sách này bắt đầu với cô nàng Aloy từ tựa game Horizon Zero Dawn đình đám được ra mắt gần đây và tiếp nối danh sách là một loạt những cái tên quen thuộc như Lara Croft của Tomb Raider hay Jill Valentine của Resident Evil. Không chần chừ thêm nữa, dưới đây là danh sách của Sony kèm những nhận xét, giải thích của công ty cho mỗi cái tên được góp mặt:

Aloy – Horizon Zero Dawn

Được giới thiệu gần đây trong game mới nhất của Guerrilla Games, Aloy  hiện lên với mẫu hình phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ. Bất cứ công việc nào từ leo núi cho đến sử dụng vũ khí, chiến đấu cô nàng cũng dễ dàng làm được trong quá trình khám phá thế giới hậu tận thế được cai trị bởi những con robot. Với những kĩ năng thực của cô nàng, chúng ta không ngại ngần mà chọn lựa nhân vật này để tham gia vào bất cứ cuộc chiến đấu, chinh phục nào.

Lara Croft – Tomb Raider

Lara-Croft-Summit

Ai có thể quên được nhà khảo cổ học phiêu lưu Lara Croft ? Không có một ngọn núi nào, hang động, hay hầm mộ nào đủ nguy hiểm, đáng sợ để cản trở cô nàng đạt được những gì mình muốn. Cộng sự với cô nàng này hẳn đều sẽ ấn tượng với kỹ năng chiến đấu phi thường của cô và bạn sẽ nghĩ rằng: “Who the run world? Girls!”

Ellie – The Last of Us

last-of-us-ellie

Ellie có thể chỉ mới 14 tuổi, nhưng với lòng dũng cảm và tư duy của cô bé được thể hiện trong một số phần của trò chơi  đã để lại một ấn tượng tốt đẹp cho các game thủ trên toàn thế giới. Cô bé là bằng chứng cho thấy ngay cả khi còn trẻ, nữ giới vẫn thường trưởng thành hơn nam giới. Với việc Last of Us 2 sắp ra mắt, tất cả chúng ta hẳn đều tự hỏi  nhân vật của cô sẽ được phát triển ra sao.

 Chie Satonaka – Persona 4

Chie Satonaka

Chắc chắn rằng, trong trò chơi có một loạt các nhân vật nữ khác nhưng Chie là mẫu phụ nư đặc biệt không gò ép mình trong khuôn mẫu. Cô ấy yêu thích các bộ phim võ thuật, và  mang trong mình những tố chất không kém gì các chàng trai. Sự tự tin vào bản thân mình là một phần làm nên sự quyến rũ trong cô nàng.

Jill Valentine – Resident Evil Series

Jill Valentine

Sự linh hoạt, uyển chuyển của phụ nữ là những gì thể hiện trong con người của Jill Valentine. Từ những phiên bản trò chơi trước đây cho đến thời hiện tại, Jill vẫn hiện hữu ở đó, sẵn sàng “dọn dẹp” bọn zombie và hoàn tất nhiệm vụ. Những người cùng team với Jill đều ước họ có thể bắt kịp cô.

Chun-Li – Street Fighter Series

Chun_Li1

Hiện tại có rất nhiều nhân vật nữ trong game Street Fighter nhưng Chun-Li vẫn là cái tên tiên phong. Được xem như là nhân vật nữ đầu tiên của trò chơi, cô đã chứng minh được sức mạnh phái nữ có thể chống lại các đối thủ nam lực lưỡng hơn và mạnh mẽ hơn. Sự nhanh nhẹn và những cú đá tốc độ của cô đã mở đường cho sự ra đời của các nữ chiến binh khác trong game.

Josie Rizal – Tekken 7

josietekken_ayke

Tekken luôn có nhiều nhân vật nữ, và một trong những nhân vật  mới nhất là cô gái người Filipie, tên Josie Rizal. Cô nàng chiến đấu phong cách võ thuật Eskrima của mình (có thể được tập luyện mà không có vũ khí). Cô ấy là gương mặt đại diện và khẳng định đất nước Philippines cũng sở hữu những chiến binh tầm cỡ thế giới.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn