Những nhân vật trong phim Game of Thrones đã từng xuất hiện trong Harry Potter

0
2305
harry potter

Xin hãy cẩn thận, có thể bạn sẽ shock vì những điều dưới đây! Một số diễn viên trong Game of Thrones cũng đã từng tham gia trong series phim được yêu thích, Harry Potter!

Trong lúc chờ đợi season mới nhất của Game of Thrones, hãy cho phép chúng tôi gợi nhớ cho các bạn về một vài nhân vật trong phim. Mùa đông đang đến hỡi các fans hâm mộ, và hè này, vào ngày 16 tháng 7, phần 7 của Game of Thrones sẽ được phát sóng. Và bên cạnh đó, có một vài thông tin thú vị mà có thể bạn chưa biết về các nhân vật này.

Xin hãy cẩn thận, có thể bạn sẽ shock vì những điều dưới đây! Một số diễn viên trong Game of Thrones cũng đã từng tham gia trong series phim được yêu thích, Harry Potter!

  1. Catelyn Stark – Michelle Fairley thủ vai

caterlynBằng diễn xuất tuyệt vời của mình, Michelle Fairley đã truyền tải được hoàn toàn nhân vật Catelyn với nỗ lực bảo vệ con mình.

me cua hermione

Và bạn có thể tin được không? Cô ấy đã từng thủ vai mẹ của Hermione! Cô ấy đã từng đóng vai bà Granger.

  1. Vị vua bên ngoài bức tường – Ciarán Hinds

the kingNhân vật Mance Rayder do Ciarán Hinds thủ vai đã từng đóng Aberforth Dumbledore trong phần 2 của bộ phim Harry Potter và bảo bối tử thần. Mặc dù trong phần này, nhân vật của ông không quá nổi bật, nhưng không ai có thể quên được ông bởi cảnh quay ông cứu giúp Harry, Ron và Hermione tìm đường về Hogwarts.

dumbledore

  1. Dickon Tarly – Freddie Stroma

Freddia Stroma đã thật sự xuất sắc trong việc đóng vai là em trai của Samwell Tarly, mặc dù chỉ là một vai diễn nhỏ. Khi Sam trở về nhà với Gilly và con của cô ấy , chúng ta đã được trông thấy anh ở bữa tối.

tarly

Trong Harry Potter, chúng ta đã từng bắt gặp Freaddie Stroma trong vai Cormac McLaggen, một học sinh nhà Gryffindor trong trận đấu Quidditch. Mặc dù anh chỉ đóng một vai diễn nhỏ trong phim nhưng cũng đã đủ cho anh truyền tải cái hồn nhân vật của mình.

cormac

  1. Ngài Walder Frey – David Bradley

Có lẽ đây là nhân vật mang đậm tính chất kinh dị nhất phim. Ngài Frey là người đã sắp đặt Hồng môn yến để trả thù Robb Stark vì bội tín với mình, đây cũng là cảnh phim rất đáng nhớ.

lord

David Bradley cũng đã từng thủ vai thầy Filch, nhân vật đáng sợ luôn đi vòng quanh trường với con mèo của ông ta và cố bắt những đứa trẻ nào phạm luật.

flitch

  1. Osha – Natalia Tena

Natalia Tena quả là diễn viên trời sinh cho vai diễn Osha, người đã từng cố tấn công Bran và trở thành người dẫn dắt cho các cậu bé nhà Stark.

osha

Và đây, chúng ta bắt gặp Natalia đã từng đóng vai Nymphadora Tonks trong Harry Potter.

tonks

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn