Nike Cortez- mẫu sneaker dự báo gây hot

  0
  1452
  mẫu giầy Nike Cortez

  Mùa hè là mùa mà các mẫu sneaker lên ngôi ,phổ biến các mẫu mà giới trẻ thường đi có thể kể tên như:adidas Superstar, adidas Stan Smith, Vans Old Skool,…Tuy nhiên gần đây giới trẻ lại đua nhau diện một mẫu sneaker của hãng Nike-Nike Cortez

  Nike Cortez được giới thiệu lần đầu đến công chúng vào năm 1972, trùng thời điểm diễn ra Olympics.Tuy nhiên bây giờ nó lại hot trở lại.

  Mẫu sneaker sở hữu kiểu dáng kiểu dáng độc đáo với thân giày bầu bĩnh, mũi giày thuôn tròn mang tên Cortez . Bạn khó lòng mà không bắt gặp mẫu giày này khi lướt Instagram của giới trẻ Hàn Quốc bất kể trai gái đợt này. Tại Việt Nam, Nike Cortez cũng đang manh nha gây sốt khi một số bạn trẻ đã bắt được sóng và sắm “em nó” về diện.

  Nike Cortez
                                         Sơn Tùng cũng rất chuộng mẫu giày này

  Điểm cộng rất lớn cho đôi giày này là thiết kế nhỏ,gọn,ôm sát lấy chân tạo cảm giác nhẹ nhàng thanh thoát rất phù hợp với các bộ đồ dạo phố.Chính vì vậy mà có vẻ như mẫu giày này nhận được nhiều ưa chuộng của các bạn nữ hơn.

  Đôi giày tạo cảm giác gọn gàng,nữ tính

  Nike Cortez được nhiều bạn nữ ưa chuộng

  Nike Cortez kết hợp được với rất nhiều loại trang phục

  Nike Corter được thiết kế rất nhiều loại màu từ gam màu tối đến gam màu sáng ,nên sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bạn.Tuy nhiên có vẻ như màu trắng được nhiều người ưa chuộng nhất. Hiện Nike Cortez có giá bán dao động từ 1,6 – 2,8 triệu/đôi tùy phối màu.

  BÌNH LUẬN

  Hãy nhập nội dung bình luận
  Hãy nhập tên của bạn