Nóng : Quý tử nhà C.Ronaldo ghi bàn đoạt gianh hiệu vua phá lưới và đưa đội nhà lên ngôi vô địch

0
1944
RonaldoJr

 

Ngày 4/6 gần đây khi tất cả người hâm mộ còn trầm trồ với khả năng đi bóng và xử lý kỹ thuật của cậu chủ nhỏ nhà C.Ronaldo. Nhưng chưa là tất cả với cậu nhóc, mới đây thôi cậu nhóc cũng không chịu thua kém người cha mình – CR7, khi mà cậu nhóc đã có được danh hiệu với cầu thủ bóng đá đầu tiên trong “sự nghiệp”.

Con trai C.Ronaldo có đầy đủ những tố chất cần thiết nhất để trở thành ngôi sao bóng đá trong tương lai.

RonaldoJr

 

Nếu như 3 ngày trước Cậu quý tử 7 tuổi nhà Cr7 cản phá chuẩn xác cú sút của con trai Marcelo để rồi sau đó solo lần lượt qua hai cậu nhóc khác với kỹ thuật rê dắt, đi bóng và khả năng cầm bóng rất tốt. Cuối cùng là một cú sút dễ dàng hạ gục con trai của hậu vệ cánh tóc xù người Brazil trong khung gỗ.

Cr7 is son

 

 

Và hình ảnh cậu nhóc 7 tuổi gây chú ý khi khóc sụt sịt đi bên cạnh bố và Georgina Rodriguez – Bạn gái mới của CR7 trên sân Thiên niên kỷ – Xứ Wales sau trận chung kết với Juve. Trên Instagram một tháng trở lại đây, CR7 thường xuyên khoe video con trai sút phạt thành bàn hay lập hattrick với niềm tự hào vô bờ bến. Crisiano Jr cũng đã nhiều lần được ông bố nổi tiếng của mình tung những video khoe những chiến tích như sút phạt ‘thần sầu’ hay ghi cú đúp trong màu áo đội trẻ mà cậu bé đang đầu quân.

Ronaldo con

 

Nhìn phong cách đi bóng của CR7 Jr này thì có lẽ người hâm mộ cũng có thể kỳ vọng vào một truyền nhân xứng đáng cho Ronaldo trong tương lai, khi mà CR7 còn chưa có được người truyền nhân “danh nghĩa” nào đến tận bây giờ.

Ronaldo con nang cup

 

Đúng với câu “hổ phụ sinh hổ tử”, cậu nhóc Cristiano Junior không chỉ khoe tài đá bóng mà mới đây cũng ẵm luôn các danh hiệu ở giải đấu cấp độ tiểu học toàn quốc

Chỉ ít ngày sau khi Cristiano Ronaldo đoạt Cúp ở Champions League, đến lượt con trai Junior cũng khoe danh hiệu của bản thân. Con trai của Ronaldo đoạt Cúp vô địch tại trường và ẵm luôn danh hiệu Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất. ở trận chung kết cậu nhóc đã có cho mình một siêu phẩm sút xa tuyệt đẹp.

Chính Ronaldo đã khoe bức ảnh này trên Instagram: “Tự hào về con. Chúc mừng vì chức vô địch 2017 và giải Vua phá lưới”. Hơn 3,2 triệu fan tỏ ra thích thú với tấm hình này, kèm theo đó là hàng chục ngàn lượt bình luận, chúc mừng Ronaldo và cậu nhóc.

ronaldovs con trai 123

 

Ronaldo rất tự hào và vui mừng khi cậu con trai 6 tuổi bộc lộ tình yêu với bóng đá và cũng thể hiện được tài năng. Junior phần nào đã học được một chút kỹ năng sút phạt giống bố, vốn đã thể hiện trên nhiều đoạn video mà Ronaldo đăng tải.