Ông bố lầy lội nhất năm-Cosplay chính con gái mình

0
1354
Ông bố xì tin nhất thời đại

Hành động của người bố khiến cộng đồng mạng Instagram phát sốt vì quá hài huwosc và đáng yêu

Chủ nhân của trò đùa “tầm cỡ quốc tế” đó là ông bố ba con đến từ Washington (Mỹ) – Chris “Burr” Martin. Là nghệ sĩ hài kiêm nhà thu âm, nhưng sự nổi tiếng bất ngờ của ông lại không do công việc mang lại, mà nó xuất phát từ cách ông trêu đùa cô con gái tuổi teen Cassie.

Giống như nhiều bạn trẻ cùng trang lứa, Cassie Martin là một tín đồ selfie “sống ảo”. Nếu theo dõi tài khoản Instagram @cassiethegypsy, có thể thấy cô bạn cập nhật đều đặn hàng ngày những hình ảnh bản thân bên bạn bè, gia đình, hoặc một mình tạo dáng trước gương.

Tất nhiên, ông Martin cũng biết rất rõ về sở thích này của Cassie: “Con gái tôi thường xuyên đăng những bức hình selfie quyến rũ lên mạng xã hội. Thay vì ngăn cấm, tôi đã nghĩ ra một vài thứ hay ho hơn.”

Nghĩ là làm, ông bắt tay vào “phi vụ” trêu đùa độc đáo của mình và đăng tải ngay thành quả lên Instagram – trang mạng xã hội có hơn nửa tỷ người dùng trên khắp thế giới.

Ông bố lầy lội coslay con gái
                                  Ông hài hước bắt chước từng cử chỉ của cô con gái
Dad coslay daughter
                                                                      Ông bố của năm
Ông bố coslay con gái của mình
                               Đảm bảo những hình ảnh này khiến bạn phải phá lên cười

Ông bố coslay con gái của mình trên mạng xh Instagram

Những hình ảnh coslay của ông không hề có ý định chế giễu hay phê phán hành động của con bé mà ngược lại theo ông đó là hành động thể hiện tình yêu thương của ông đối với con gái của mình.Bằng chứng là gần đây ông co sải lên một tấm hình chụp cùng con gái của mình với bức thông điệp:

Hai bố con
       “Đừng follow tôi nếu các bạn không thể đối xử tử tế với con bé. Yêu thương chứ đừng thù ghét.”

Ông bố chia sẻ thêm:“Gần đây Cassie nhận được rất nhiều lá thư thù ghét. Vì thế, tôi mong các bạn nhớ cho, đó chỉ là một bài học về mạng xã hội tôi muốn dành cho con bé, và một chút đùa vui cùng gia đình mà thôi.” Dòng tâm sự của Martin chính là lời khẳng định, ẩn sau những hình ảnh “làm lố” hài hước, vẫn luôn là sự quan tâm chân thành của một ông bố dành cho cô con gái mới lớn. Dù sao, đùa cũng chỉ là đùa, còn yêu thương thì luôn là thật!”.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn