Phá đảo game Prey chỉ trong vòng 7 phút!

0
3773
prey

Tháng 5 vừa qua tựa game Prey được ra mắt đã làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ thế giới.

Sau 3 ngày ra mắt, Prey đã nhận được nhiều lời khen ngợi của giới phê binh và cả cộng đồng game thủ. Trên hai trang đánh giá uy tin là Metacritic, Prey đạt điểm số ấn tượng lần lượt là 85/100 (PS4), 88/100 (PC) và 87/100 (Xbox One). Với một tựa game được kỳ vọng rất nhiều, Prey coi như đã đáp ứng được lòng mong đợi của game thủ trên thế giới.

Theo như trang chủ thông báo chính thức, Prey là một trò chơi hầu hết các game thủ sẽ mất ít nhất 20 giờ để chiến đấu nhanh hơn và để học cách kiểm soát. Tuy nhiên trong khoảng thời gian thực hiện tìm hiểu trò chơi, nhiều game thủ đã tìm ra lỗi trong các bản update, như là YouTuber Seeker TV đã tìm thấy rất nhiều lỗi trong lần update mới đây. Những lỗi này giúp Seeker đạt được tốc độ nhanh chóng phá đảo trò chơi là 6 phút 59 giây 50, không tính thời gian khởi động game. Như vậy rõ ràng, để chiến thằng trò chơi không cần tính bằng giờ mà chỉ tính bằng phút.

gameprey

Các game thủ thường dựa vào các lỗ hổng trong bản update để giảm thời gian tạo lên kỉ lục cho mình trong game, nhưng Seeker là người đầu tiên tìm ra và sử dụng thành công lỗ hổng của bản update cho game Prey.

Có lẽ với những người muốn vượt qua Seeker, không chỉ phải tìm được và vượt qua những lỗ hổng game mà Seeker đã tìm thấy, mà còn phải tìm ra những lỗ hổng khác để có được tốc độ phá đảo nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn