Pledis thông báo NU’EST sẽ comeback năm nay

0
2015
NUEST-comeback

NU’EST sẽ sớm trở lại với người hâm mộ.

Công ty Pledis Entertainment đã khẳng định: “Có rất nhiều fans muốn NU’EST comeback sau khi Kang Dongho, Kim Jonghyun và Choi Minki không thể ra mắt cùng với Wanna One trong chương trình Produce 101. Hiện tại chúng tôi đang chuẩn bị để họ comeback vào nửa cuối năm với 4 thành viên bao gồm cả Aron và không tính Minhyun vì cậu đang là một thành viên trong Wanna One.”

Họ cũng cho biết thêm: “Chúng tôi biết rằng đến cả phía truyền thông cũng muốn NU’EST comeback. Nên hôm nay chúng tôi sẽ thông báo với họ về việc trở lại này.”

Thông báo chính thức của Pledis:

NU'EST-comeback-Pledis-Entertainment

“Chào mọi người, chúng tôi là Pledis Entertainment,

Chúng tôi chân thành cảm ơn các nhà sản xuất quốc dân và các LOㅅEs (tên fandom của NU’EST) đã dành tình yêu thương và ủng hộ cho Jonghyun, Minhyun, Dongho và MInki trong suốt chương trình Produce 101. 

Như các bạn đã biết, Minhyun sẽ là thành viên của Wanna One cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2018. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức giúp cậu ấy đáp lại tình cảm của fan.

Ngoài ra,  Jonghyun, Minki và Dongho sẽ chuẩn bị comeback cùng với Aron, người đã phải chờ đợi trong suốt thời gian chương trình Produce 101. Hiện tại chúng tôi chưa thể đưa ra chi tiết kế hoạch nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực làm việc hết mình để NU’EST có thể sớm comeback.

Chúng tôi sẽ chăm chỉ làm việc để chặng đường 5 năm khó khăn trong quá khứ không phí hoài và vì một tương lai tươi sáng của NU’EST. Chúng tôi hy vọng mỗi người trong số họ đều có thể theo đuổi ước mơ của mình. Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn những tình cảm chân thành mà các bạn đã dành cho mỗi thành viên.”

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn