Produce 101 còn chưa hết hot,Mnet lại tung ra gameshow mới

0
1666
40 thí sinh trong Idol School

 

Idol School” là chương trình đào tạo nhóm nhạc nữ đầu tiên theo mô hình trường học được sản xuất bởi Mnet. Các thực tập sinh tự do, không thuộc công ty quản lý nào hay còn gọi là học sinh tham gia sẽ trải qua khóa huấn luyện 11 tuần,có 40 thí sinh chính thức. Những học sinh vượt qua bài kiểm tra tốt nghiệp sẽ được ra mắt trong một nhóm nhạc nữ vào nửa cuối năm 2017.

Hôm (29/6), Mnet đã chính thức tung MV Cause You’re Pretty. MV đã mang đến cho khán giả những cái nhìn đầu tiên về các “nữ sinh” của “Trường học Idol” này. Các cô gái xuất hiện ở trường với bộ đồng phục học sinh gọn gàng, đáng yêu. MV còn có sự xuất hiện của Thầy giám thị HeeChul (Super Junior), Thầy Hiệu trưởng Lee SoonJae,, nhà sản xuất âm nhạc là Black Eyed Pilseung, giáo viên thanh nhạc là Jang Jin Young, và giáo viên dạy nhảy là Park Jun HeeStephanie.

                          (MV Cause You're Pretty)

Tuy nhiên khi MV vừa được tung ra thì nhiều fan đã tinh ý nhận ra các gương mặt quen thuộc:

Park Ji Won
           Park Ji Won (1998), cựu thực tập sinh nhà JYP-cô từng tham gia trương trình Sixteen
Natty
              Natty, cựu thực tập sinh nhà JYP,cô cũng từng tham gia show tuyển chọn SIXTEEN
Baek Jiheon
                                  Baek Jiheon (2003), cựu thực tập sinh nhà WOOLLIM
Lee HaeIn
                                 Lee HaeIn từng tham gia trong Produce 101 mùa1

Idol School về bản chất vẫn là một show “sống còn”. Tuy nhiên, khác với Produce 101, quyền quyết định sẽ không thuộc về khán giả. Thay vào đó, các cô gái sẽ tham gia khóa học kéo dài 11 tuần và những học sinh ưu tú nhất sẽ được chọn debut trong một nhóm nhạc nữ sau khi tốt nghiệp. Một điểm khác nữa so với Produce 101 là Mnet nhấn mạnh nhóm nhạc này sẽ hoạt động lâu dài như một girlgroup thực thụ, chứ không phải chỉ là một nhóm nhạc dự án như I.O.I hay Wanna One. Đó là lý do vì sao Idol School chỉ tuyển thí sinh là các thực tập sinh tự do.

Idol School sẽ được diễn ra tại Làng Tiếng Anh ở Paju. Đây cũng là địa điểm thực hiện Produce 101. Tập đầu tiên của Idol School dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 13/7 tới.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn