Quần yếm jeans cho ngày hè năng động

0
1026
quan-yem-jean-10

Với sự trẻ trung , năng động, quần yếm jean luôn có vẻ đẹp vượt thời gian mang đến cho bạn nhiều phong cách khác nhau khi mặc chúng. Hãy cùng khám phá cách phối đồ với quần yếm jeans nào !

Quần yếm  jeans dài

quan-yem-jean-5

Nếu bạn có một đôi chân dài miên man, hãy chọn cho mình một chiếc quần yếm jeans dài  slim-fit. Nó tôn dáng và giúp bạn trông gọn gàng. Bạn có thể kết hợp với một chiếc áo blouse vải mềm hay áo thun oversize.

quần-yếm-jean-

Còn nếu bạn muốn trông thật dễ thương, hãy chọn một chiếc quần yếm dáng baggy. Bạn có thể kết hợp với tank top, crop top, các loại áo ôm sát người.

Quần yếm jeans lửng

quan-yem-jean-13

Dạo gần đây, quần lửng đang trở thành iteam được yêu thích. Quần yếm jeans lửng là một iteam bạn không thể bỏ sót trong mùa hè này.

Hãy chọn loại quần yếm có dáng quần culottes, với ống quần rộng, suông hoặc hơi loe. Chúng sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao và cả “chiều ngang”. Bạn có thể mặc với bất cứ chiếc áo nào nhưng hãy đảm bảo chúng ít họa tiết và ít màu.

Quần short yếm jeans

quần-yếm-jean2

Quần short yếm jeans có tính trẻ trung, tiện dụng và có thể phối hợp với mọi loại trang phục. Đối với quần short yếm, bạn chỉ nên chọn loại vừa vặn hoặc hơi rộng một chút, tuyệt đối tránh loại quần bó chặt.  Bạn có thể mặc cùng sơmi caro, crop top, áo ba lỗ, áo thun đơn giản hay thêm một chút họa tiết vào trang phục của mình.

phối-đồ-với-quần-yếm-jean

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn