Real không “bán” Bale, Chelsea giữ chân Hazard bằng lương khủng

0
1529
Real-khong-ban-bale-chelsea-giu-chan-Hazard-bang-luong-khung-1

Eden Hazard đã được Chelsea gia hạn thêm thời gian thi đấu với mức lương đưa ra là khá cao, Gareth Bale đã giữ ở lại với Real Madrid.

Chelsea giữ chân Hazard bằng lương khủng

Chelsea và Eden Hazard đang có quá trình đàm ván khá là tích cực trong việc gia hạn thêm thời gian hợp đồng, và hợp đồng mới sẽ sớm được ký kết giữa 2 bên.

Và khi hợp đồng mới được ký kết thì nhà đương kim vô địch giải ngoại hạng anh Premier League sẽ trả cho Eden Hazard một mức lương mới khoảng 300.000 bảng mỗi tuần, tăng lên 100.000 bảng mỗi tuần so với con số 200.000 bảng mỗi tuần mà anh đang được nhận. Và đây cũng là con số cao nhất mà một cầu thủ của Chelsea có thể nhận được trong lịch sử trả lương của đội bóng này.

Real-khong-ban-bale-chelsea-giu-chan-Hazard-bang-luong-khung-3
Eden Hazard

Chelsea tăng lương cao cho Hazard để giữ chân anh ở lại vì Hazard cũng đang là mục tiêu khiến Real Madrid rất quan tâm. Nhưng Hazard vẫn đang khẳng định rằng mình đang rất hạnh phúc khi được thi đấu cho Chelsea, và anh sẽ tiếp tục cống hiến cho đội tuyển này, cũng như anh anh muốn được làm việc lâu dài với HLV Antonio Conte chứ hiện tại anh chưa nghĩ đến việc chuyển đội.

Real Madrid “không bán” Bale

Trước đó, Real Madrid đã có ý định “bán” Gareth Bale cho đội bóng MU của HLV Jose Mourinho. Nhưng hiện tại thì Real Madrid lại đang có kế hoạch mới là giữ chân Bale.

Real-khong-ban-bale-chelsea-giu-chan-Hazard-bang-luong-khung-2
Gareth Bale

Có sự thay đổi này có lẽ là do Bale đang có phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây. Đó là khi anh đã có pha kiến tạo giúp cho Real Madrid có được chiến thắng 3 – 1 trước đối thủ Dortmund ngay trên sân khách.

Tổng giám đốc Angel Sanchez – cánh tay phải của Chủ tịch Florentino Perez là người có ý định giữ Bale lại với Real. Ông cũng cho rằng Bale sẽ còn kiến tạo cho Real những giá trị đỉnh cao khác cả về chuyên môn lẫn kinh tế.

Trước đó, Real đã từng đám phán với MU để chuyển nhượng cầu thủ Bale sang với HLV Jose Mourinho, nhưng Bale đã cố gắng để bám trụ lại với Real. Nơi mà anh cho rằng anh có nhiều cơ hội để có thể đến gần và đạt được những danh hiệu lớn mang tầm thế giới.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn