Rihanna đáp trả “chất lừ” khi bị chê béo

0
1666
rihanna voi ngoai hinh map map

Rihanna đã đáp trả lại việc “body-shaming” (chế giễu, chê bai cơ thể người khác) theo một cách đầy hài hước.

Sau khi một bài báo đăng tải hình ảnh mập mạp của cô nàng, Rihana đã post một bức ảnh chế về rapper Gucci Mane ở hai “kích thước” khác nhau hoàn toàn với caption, “Nếu bạn không thể chấp nhận Gucci Mane 2007 thì bạn không xứng đáng với Gucci Mane 2017”.

Nữ ca sĩ đã đăng tải lên Instagram một bức ảnh chế vào thứ 2 vừa rồi, và người hâm mộ đều khen ngợi rằng đây quả thật là cách “hoàn hảo” để “phản dame” lại những lời chê bai về ngoại hình mập mạp của cô. Bức ảnh là hai hình ảnh về Rapper Gucci Mane với hai trạng thái cân nặng cơ thể hoàn toàn khác nhau, kèm theo dòng chữ “Nếu bạn không thể chấp nhận Gucci Mane 2007 thì bạn không xứng đáng với Gucci Mane 2017”.

rihanna dap tra khu bi che beo

Đến sáng thứ 3, lượt like cho bức ảnh đã vượt quá 642,000 like, hàng ngàn người hâm mộ để lại comment dưới bức ảnh của cô.

Một bình luận trong đó: “Tuyệt với baby! Đáp trả hay lắm!”

Một fan khác lại viết: “Chị lúc nào cũng rất xinh đẹp, em không hiểu tại sao mọi người lại phải xoắn lên vì việc béo, @badgalriri chị lúc nào cũng là người phụ nữ xinh đẹp và đầy cảm hứng.”

Rihanna không chỉ rõ ra trong post trên Instagram của cô, nhưng mọi người vẫn đoán được rằng đây là câu trả lời cho một bài báo của tờ báo Barstool Sports khi đăng tải lên mạng xã hội bức ảnh mập mạp của cô với caption: “Có phải Rihanna đang biến mỡ thành xu hướng mới?”. Bài báo đã bị xóa khỏi trang và người sáng lập tờ báo David Portnoy đã đăng status để giải thích vào 30 tháng 5, sau khi bị cư dân mạng “ném đá” quá nhiều.

bai bao che bai rihanna