Sao Cbiz tranh nhau chọn chỗ đẹp hồn nhiên đến mức vô duyên

0
1989
sao c-biz tranh cho vo duyen

Những tưởng là người của công chúng, các ngôi sao sẽ chú ý đến từng hành động của mình. Thế nhưng, có nhiều sao C-biz lại hồn nhiên đến mức vô duyên tranh vị trí trung tâm mặc dù chỉ là nhân vật phụ của đoàn đã khiến cho không ít fan thất vọng và nhận gạch đá từ khán giả.

1. Trịnh Sảng

Trong sự kiện tuyên truyền phim điện ảnh “Ngộ Không Truyện” mới đây, Trịnh Sảng gây “nhức mắt” đối với vô số người khi cô thản nhiên chọn chỗ trung tâm khi đoàn làm phim chuẩn bị chụp ảnh kỷ niệm. Vấn đề là Nghê Ni và Bành Vu Yến mới là nhân vật chính, Trịnh Sảng chỉ là vai phụ trong phim.

Trong khi tất cả mọi người còn đang đứng, thì Trịnh Sảng “nhanh nhẹn” lẩn ra sau và chọn chỗ đứng chính giữa

Rất nhiều fan có mặt tại sự kiện đã chụp được khoảnh khắc Nghê Ni tỏ vẻ thất vọng khi không được đứng giữa, nhường đàn em “hồn nhiên” chẳng cần để ý nguyên tắc.

Nghê Ni tỏ ra thất vọng và ngán ngẩm vì bị cho ra rìa

2. Dương Mịch

Tại sự kiện Vogue Film diễn ra cách đây không lâu, Dương Mịch cũng vướng lùm xùm tranh chỗ đẹp bên cạnh đàn anh đàn chị trong nghề.

sao c-biz tranh cho vo duyen

Bức ảnh khiến Dương Mịch mất điểm trầm trọng trong mắt fan

Theo đó, bức ảnh sẽ chia thành 3 khoảng. Chương Tử Di và Châu Tấn được xếp giữa, còn Dương Mịch sẽ đứng sang phía bên cạnh Trần Vỹ Đình (mặc áo trắng). Tuy nhiên, Dương Mịch lại dịch sang bên phải khung hình, đồng thời che lấp nữ diễn viên Xuân Hạ mặc váy xanh đằng sau.

sao c-biz tranh cho vo duyen

Đáng ra Dương Mịch sẽ phải đứng dịch sang phía tay trái một chút, về phía Trần Vỹ Đình (áo trắng)

3. Diêu Thần

Diêu Thần cũng vướng phải nghi án đổi chỗ cho Châu Tấn để vào vị trí chính giữa. Chuyện xảy ra vào sự kiện của Chanel năm ngoái khi dàn sao châu Á có mặt tại đây gồm Châu Tấn, Diêu Thần, Song Hye Kyo cùng tổng biên tập Vogue là Trương Vũ được xếp chung ngồi 1 bàn.

sao c-biz tranh cho vo duyen

Chuyện sẽ không có gì nếu như netizen không phát hiện Song Hye Kyo và Châu Tấn đều là đại diện cho thương hiệu Chanel, trong khi đó Diêu Thần ở vị trí khách mời. Nhiều người cho rằng, chính Diêu Thần đã “chen lấn”, cướp chỗ của Châu Tấn, khiến người đẹp bị “ra rìa”.

Sau sự kiện này, Song Hye Kyo có khoe ảnh chụp cùng Lý Vũ Xuân và Châu Tấn, Châu Tấn cũng chỉ khoe ảnh chụp chung cùng Lý Vũ Xuân và Song Hye Kyo. Trong khi đó, Diêu Thần chỉ đăng ảnh chụp với tổng biên tập Trương Vũ, còn cắt Song Hye Kyo ra khỏi ảnh.

4. Trương Thiên Ái

Trong bộ phim “Ngang qua thế giới của em”, Đặng Siêu đóng vai nam chính Trần Mạt, còn Trương Thiên Ái đóng vai nữ thứ Yêu Kê. Ở poster phim, Trương Thiên Ái chỉ đứng rìa bên tay phải thay vì chính giữa như Bạch Bách Hà.

sao c-biz tranh cho vo duyen

Poster phim “Ngang qua thế giới của em”

Vậy nhưng, trong sự kiện tuyên truyền phim, Trương Thiên Ái lại đứng giữa loạt diễn viên, đánh bật nữ chính Bạch Bách Hà ra ngoài. Dĩ nhiên, khi đứng giữa ở trung tâm bức ảnh, Trương Thiên Ái nổi bật nhất, thản nhiên khoe chân dài. Không chỉ vậy, cô còn đứng che luôn hẳn nửa người của nam chính Đặng Siêu.

sao c-biz tranh cho vo duyen

Hình ảnh Trương Thiên Ái lấn lướt Đặng Siêu khi cố tình khoe chân dài, Bạch Bách Hàbị đẩy ra phía gần ngoài cùng

sao c-biz tranh cho vo duyen

Ở một sự kiện tuyên truyền khác, cô cũng thản nhiên đứng thẳng ngay chính giữa, mặc cho Đặng Siêu và mọi người phải “uốn éo” để có thể chụp chung bức hình

Tại sự kiện LHP Quốc tế Thượng Hải vừa qua, Trương Thiên Ái cùng các đạo diễn, tổ biên kịch có mặt tại đây để tuyên truyền cho bộ phim “Giao Châu Truyện”. Khi tiến vào thảm đỏ, cô khoác tay linh vật tê giác đi bên cạnh. Khi gần đến vị trí trung tâm, cô buông tay linh vật và mặc kệ tất cả mọi người, tiến thẳng về phía giữa thảm đỏ để tạo dáng, bỏ mặc đạo diễn cùng nhiều người phía sau luống cuống phải dắt theo linh vật. Hành động này của Trương Thiên Ái đã bị chỉ trích gay gắt trên mạng xã hội.

Trương Thiên Ái nắm tay linh vật bước vào

Trương Thiên Ái buông tay khỏi linh vật và nhanh chân tiến về phía trung tâm thảm đỏ và tạo dáng luôn mặc cho những người còn lại xoay sở với linh vật

5. Dương Dương

Thịt tươi Dương Dương cũng có những hình ảnh chiếm “chỗ đẹp” quá trớn.

sao c-biz tranh cho vo duyen

Trong sự kiện tuyên truyền phim “Ngang qua thế giới của em”, Dương Dương thoải mái tạo dáng ngay chính trung tâm dàn cast, mặc Đặng Siêu – Bạch Bách Hà ở hai bên.

sao c-biz tranh cho vo duyen

Trong sự kiện khác, anh cũng tạo dáng hết cỡ, che nửa người Đặng Siêu – nam chính của phim.

Trong một sự kiện khác, Dương Dương bị ghi lại khoảnh khắc đổi chỗ từ phía rìa ngoài ra chính giữa trung tâm. Nhiều người còn cho rằng anh cố tình đẩy nữ diễn viên gạo cội (áo hồng) sang bên cạnh.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn