Sao hạng A Xa Thi Mạn trở lại Việt Nam chung vui với bạn thân Lý Nhã Kỳ

0
1665
ly nha ky va xa thi man

Được biết tình bạn của Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn bắt đầu từ hồi tháng 11 năm 2015, khi diễn viên “Bằng Chứng Thép” tham dự show thời trang của nàng kiều Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ đang chuẩn bị khai trương một shop kim cương và mời người bạn thân của mình, cựu diễn viên TVB (một trong ba đài phát thanh truyền hình miễn phí qua sóng ở Hồng Kông) Xa Thi Mạn, về Việt Nam tham dự.

ly nha ky chup anh cung xa thi man

Mặc dù lịch trình quay phim của Xa Thi Mạn dày đặc đến nỗi cô chỉ có thể về HongKong nghỉ ngơi và thăm gia đình trong duy nhất ngày 24/6 nhưng vì Lý Nhã Kỳ và tình bạn của mình, cô đã chấp nhận dành khoảng thời gian ít ỏi đó để về chung vui với bạn thân.

xa thi man va ly nha ky

Được biết tình bạn của Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn bắt đầu từ hồi tháng 11 năm 2015, khi diễn viên “Bằng Chứng Thép” tham dự show thời trang của nàng kiều Lý Nhã Kỳ. Hai người đã dành thời gian du lịch cùng nhau trong khoảng 1 tuần. Khoảng tháng 10/2016, khi Lý Nhã Kỳ qua Hongkong công tác, Xa Thi Mạn còn đăng hình hai người và gọi cô là bạn thân.

Sau khi bận rộn với liên hoan phim Cannes 2017, Lý Nhã Kỳ lại tiếp tục sự nghiệp kinh doanh của mình. Trước đó, cả hai đã gặp gỡ nhau vài lần ở HongKong. Theo Lý Nhã Kỳ cho hay, hai người trở thành tri kỷ với nhau bởi những nét tương đồng từ cả lĩnh vực nghệ thuật cho đến kinh doanh. Mỗi lần có dịp, hai người lại hẹn nhau đi ăn uống, hàn huyên tâm sự.

tinh ban giua ly nha ky va xa thi man

Xa Thi Mạn là ngôi sao nổi tiếng ở HongKong. Cô đã từng tham gia những sản phẩm truyền hình thành công như Phụng hoàng lâu, Bằng chứng thép, Cung tâm kế, Thâm cung nội chiến, Công chúa giá đáo… Bên cạnh đó, Xa Thi Mạn còn là một trong những diễn viên có mức catse cao nhất ở Trung Quốc hiện nay (Khoảng 1.4 tỷ VNĐ một tập phim).

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn