Sau lộ ảnh nude, bom tấn Real lại tiếp tục bị rò rỉ cảnh nóng của Sulli

0
4852
sulli-real-nude-hot-scene

Ngay ngày 28/6, khi vừa công chiếu VIP tại Hàn, cộng đồng mạng đã sục sôi khi ảnh nude trong phim của Sulli bị rò rỉ, sau đó ít lâu, các fan lại được phen sục sôi khi cảnh nóng của Sulli trong phim lại bị phát tán trên mạng.

sulli-real-nude-hot-scene

Ảnh nude của Sulli bị rò rỉ trước đó

Real là bom tấn của mùa hè này khi được đầu tư sản xuất với mức kinh phí đáng kinh ngạc lên tới 11 triệu USD (249 tỉ đồng) với những cái tên đình đám như đạo diễn Lee Sa Rang, nam chính do Kim Soo Hyun, nam tài tử được yêu thích nhất nhì làng phim ảnh xứ sở Kim Chi, thủ vai và cô nàng thị phi của làng showbiz Hàn Sulli.

 

 

 

 

 

Real là bộ phim điện ảnh có nội dung xoay quanh Jang Tae Young (Kim Soo Hyun) – người đàn ông có tham vọng xây dựng đế chế casino ngầm, thống trị cả thành phố. Với tính cách lạnh lùng và độc đoán, Jang Tae Young là một nhân vật khiến người đối diện phải khiếp sợ. Có một cô gái luôn sẵn sàng đồng hành cùng anh trên mọi hành trình, chính là Song Yoo Hwa (Sulli thủ vai). Mối quan hệ yêu đương giữa cả hai hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều bất ngờ thú vị.

sulli-real-nude-hot-scene Kim Soo Hyun và Sulli trong buổi ra mắt Real

Sulli-nude-real Hình ảnh của Kim Soo Hyun trong phim

sulli-real-nude Một hình ảnh khác đầy thanh lịch của Sulli trong phim

Ngày hôm qua, sau suất chiếu VIP được chiếu, Kim Soo Hyun đã bật khóc và giải thích rằng anh cảm động khi thấy những người bạn cũ đến ủng hộ phim của mình.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn