Có vẻ như hiệu ứng của ca khúc”Ghen” kết hợp với Min được khán giả vô cùng đón nhận.Ca khúc đã tạo thêm cho Erik một lượng fan mới.Chính điều đó Erik dường như đang định hình cho mình đi theo một phong cách mới-phong cách “đàn ông hơn”.

Dưới đây Erik đã tung ra bộ ảnh với hình ảnh vô cùng khác với hình tượng từ trước đến nay của anh.

Erik hoàn toàn lột xác trong bộ ảnh với hình tượng nam tính,chững chạc hơn.Bộ ảnh cũng đánh dấu một bước ngoặt mới trong con đường âm nhạc của anh và gần đây nhất là ca khúc”Happy Ending” sẽ ra mắt khán giả vào ngày 26/6 tới.

Happy ending là một sự kết hợp mới hoàn toàn giữa Erik và nhạc sĩ đình đám Nguyễn Hồng Thuận. Đây là một câu chuyện mà Nguyễn Hồng Thuận viết về niềm mơ ước cho tình yêu dang dở của chính mình. Nam nhạc sĩ chia sẻ, anh đã “nhìn quanh một vòng” để tim ra ai là người phù hợp nhất để kể với khán giả câu chuyện của chính mình. Và cuối cùng chỉ Erik là người phù hợp nhất, bởi sự sâu lắng, ấm áp trong chất giọng của anh.

Hy vọng ca khúc Happy Ending ra mắt sắp tới cùng những sản phẩm âm nhạc trong tương lai của anh sẽ được khán giả đón nhận

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn