Scarlett Johansson cảm thấy thế nào khi lần đầu nhìn thấy trang phục của Góa Phụ Đen?

0
1241
goa phu den

Scarlett Johansson đã thành công như thể bộ trang phục là lớp da thứ hai của mình vậy.

Vũ trụ điện ảnh Marvel đã đặt ra thử thách khá lớn cho diễn viên khi chọn trang phục cho họ. Để luôn thỏa mãn và hấp dẫn khán giả thì chỉ diễn viên thôi vẫn chưa đủ. Không như những bộ phim khác, những bộ phim về siêu anh hùng đòi hỏi những trang phục khá kì lạ, thường là chặt đến nỗi các diễn viên khó lòng mà di chuyển được. Đây chắc chắn là trường hợp mà Góa Phụ Đen Scarlett Johansson vẫn gặp phải, người vẫn luôn phải mặc trang phục bó sát với những vũ phí để sử dụng trong trận chiến.

Mới đây, Scarlett Johansson đã xuất hiện trong Bravo’s Inside the Actors Studio. Đây cũng là dịp mà cô tâm sự về bộ trang phục bó sát này của mình.

Scarlett Johansson

“Nhìn vào nó mà xem. Ý tôi là, ai mà muốn mặc một bộ đồ như thế chứ? Bạn sẽ chỉ nghĩ được là ‘Lạy chúa, thật đấy à?’.”

Phải nói rằng không thể đồ lỗi cho Scarlett Johansson khi mà bộ trang phục quả thật là một thử thách khó khăn.

Tuy nhiên, Scarlett Johansson đã thành công như thể bộ trang phục là lớp da thứ hai của mình vậy. Scarlett Johansson đã đóng vai Natasha Romanoff được 7 năm cho đến bây giờ. Cô xuất hiện lần đầu trong Iron Man 2 và sắp tới đây sẽ xuất hiện lần thứ 5 trong Avengers: Infinity War.

Black widow

Đây không phải là lần đầu tiên một nữ diễn viên phải cố xoay sở với một bộ đồ bó chặt da. Trước đó, trong X-Men, nữ diễn viên Olivia Munn Apocalypse cũng đã cần đến một lượng lớn chất bôi trơn để có thể mặc vừa trang phục của mình.

Tập phim tiếp theo của vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ là Spider-Man: Homecoming vào ngày 7/7 tới và tiếp đó, Scarlett Johansson sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của Avengers, Avengers: Infinity War vào 4/5/2018.

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn