Selena Gomez ngôi sao mở màn cho bộ sưu tập mùa thu 2017 của COACH

0
1368
selena-coach

20/06/2017, Coach đã triển khai chiến dịch mùa thu 2017 và Selena Gomez cũng lần đầu tiên ra mắt kể từ khi kí hợp đồng trị giá 10 triệu đô la vào tháng 12. Vậy giá trị của 10 triệu đô sẽ ra sao?

selena-gomez

Kể từ khi tiếp nhận thương hiệu vào năm 2013, giám đốc sáng tạo  Stuart Vevers hợp tác với nhiều ngôi sao cùng với nhiếp ảnh gia Steven Meisel để tạo ra những bức ảnh quảng cáo cho thương hiệu Coach giống như những nhãn hiệu thời trang khác. Hiện tại Meisel lại một lần nữa thu hẹp chiến dịch với hình ảnh đội ngũ chuyên nghiệp: stylist có Karl Templer, chuyên viên trang điểm Pat McGrath, sáng tạo hình ảnh với Fabien Baron và chuyên viên tóc là Guido Palau.

coach-selena-gomez

Chủ đề của chiến này là một cô gái chuẩn bị cho một chuyến đi nhiều người mà cô làm người lập kế hoạch. Những bức ảnh đầu tiên cho thấy Selena nằm trên ghế sau của một chiếc Plymouth Fury sản xuất năm 1976. Hình ảnh mới mẻ mà Vevers đem đến như mang lại sức sống mới cho chiếc xe cũ kĩ. Những bộ trang phục được đưa vào bộ sưu tập gồm các bộ váy dạ hội, các bộ váy hoa và những bộ quần áo mới, tất cả đều là những bộ trang phục đặc sắc nhất của Coach dưới sự sáng tạo của Vevers. Vevers đã nói khi thông báo chến dịch rằng “ Selena là một cô nàng nổi loạn nhưng cũng là người lãng mạn, mơ mộng. Cô ấy hoàn toàn bộc lộ được cá tính của mình”.

Để bắt kịp công việc ra mắt bộ sưu tập mùa thu, Coach cũng sẽ ra mắt 3 bộ phim ngắn, các bộ phim xoay quanh hình ảnh chiếc túi xách có khóa. Đồng thời, các bộ phim cũng đều xoay quanh hình ảnh chuẩn bị cho buổi tối ở bên ngoài thị trấn.

selena-gomez-coach

Nếu như còn nghi hoặc nào về giá trị hợp đồng 10 triệu đô la này của Selena với Coach, không có gì xác thực hơn là nhìn vào Met Gala năm nay.  Selena đã mặc trang phục của Coach đến dự sự kiện cũng với người yêu mới tai The Weeknd và đăng tải 3 tấm ảnh mặc áo choàng của mình( dĩ nhiên có tag @Coach).

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn