Serena Williams khỏa thân trên trang bìa Vanity Fair, chia sẻ về việc mang thai

0
1325
serena william mang thai

Ngôi sao quần vợt Serena Williams đã xuất hiện khỏa thân trên trang bìa của tạp chí Vanity Fair khi đang mang thai ở tháng thứ 8. “Nó dường như không có thật… Nếu bạn nói với tôi vào tháng 10 hoặc tháng 11 năm ngoái rằng tôi sẽ có một đứa con, không mang thai nhưng có một đứa trẻ, tôi có thể nghĩ bạn là kẻ dối trá nhất trên thế giới , “Williams chia sẻ nói với Vanity Fair.

Williams đang rất mong đợi đứa con đầu lòng của mình với chồng chưa cưới, người sáng lập của website giải trí Reddit, Alexis Ohanian, cô nói rằng đã làm rất ít để chuẩn bị cho đứa trẻ ngoài việc chuyển một phòng khách thành phòng trẻ em. “Tôi không biết phải làm gì với đứa trẻ,” Williams nói. “Tôi không biết gì cả … Tôi chưa làm gì cho phòng em bé hết.”
Cô nói khi nhìn thấy kết quả xét nghiệm cô có thải:”Tôi phải nhìn đi nhìn lại rất kĩ, trái tim tôi như ngừng đập vậy”.
“Ôi chúa ơi, điều này là không thể nào – tôi còn phải thi đấu”, cô nói. “Tôi sẽ thi đấu ở Australian Open như thế nào? Tôi đã lên kế hoạch giành Wimbledon trong năm nay”.
serena william mang thai
Thật may mắn, cô đã giành chiến thắng trong trận chung kết Australian Open với cô chị Venus khi mang thai ở tuần thứ 8. Hiện tại, khi mang thai ở tháng thứ 8, cô và chồng chưa cưới đang vô cùng mong chờ sự ra đời của đứa bé.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn