“Shape of you” với phiên bản học tiếng anh siêu dễ thương

0
908

 

Cách học tiếng anh luôn là đề tài muôn thưở mà trên các kênh thông tin,báo chí,..thường xuyên đưa tin và nhắc lại.Có thể bạn cũng biết khi học thuộc một bài văn sẽ không dễ khi chúng ta học thuộc một bài thơ,học một bài thơ lại càng không dễ khi chúng ta học thuộc một bài hát.Cũng như vậy khi bạn đang cố gắng nhồi nhét các cấu trúc,từ vựng tiếng anh một cách thụ động vào đầu thì có thể một số ca từ bài hát bạn vô tình nghe được trên đường lại khiến bạn nhớ rất lâu và nhẩm hát theo.

Biết được điều này thầy giáo 9X Nguyễn Thái Dương (sinh năm 1991) đã mượn lời ca khúc siêu hit “Shape of you” để chế lời thành một bài hát mới toanh giúp chúng ta dễ dàng học những cụm từ liên quan đến “bring” trong tiếng anh.

Được biết, thầy giáo Nguyễn Thái Dương (26 tuổi) tốt nghiệp ngành Công nghệ Sinh học, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.HCM. Tuy nhiên sau đó, 9X đã bất ngờ chuyển hướng nghề nghiệp sang làm giáo viên tiếng Anh.

Đây không phải là lần đầu tiên thầy giáo trẻ này chế lời bài hát để giúp giới trẻ học Tiếng Anh. Trước đó, Thái Dương đã chế lời những bản nhạc yêu thích của giới trẻ như “Thật bất ngờ”, “Gõ cửa trái tim”, “Chúng ta không thuộc về nhau”, “We don’t talk anymore” trở thành những bài giảng cực kì sáng tạo về từ vựng, về thì trong tiếng Anh khiến rất nhiều người thích thú.

Shafe of u phiên bản học tiếng anh vô cùng vui nộn
                                              Thầy giáo Nguyễn Thái Dương

Nguyễn Thái Dương chế lời bài hát Shafe of u để dạy tiếng anh

 

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn