“Siam Square – Quảng trường ma”-Bộ phim ma về học đường của Thái Lan ra mắt vào tháng 7 này

0
2690
Phim ma kinh dị Thái LAn

Bộ phim được quay tại quảng trường bậc nhất Thái Lan Siam.Tại đây có khu trung tâm thương mại vô cùng sầm uất của Thái Lan cũng như là địa điểm mà giới trẻ thường lựa chọn để vui chơi, hẹn hò.Tuy nhiên không ai có thể ngờ rằng nơi đây lại trở nên rùng rợn đến thế khi trailer của bộ phim “Siam Square – Quảng Trường Ma được tung ra.

Phim ma học đường của Thái lan "Siam Square - Quảng trường ma"-Phim kinh dị mới của Thái Lan

Qua trailer và poster, khán giả cũng có thể phần nào cảm nhận sự ám ảnh mà hồn ma thiếu nữ đem lại. Việc lựa chọn một nhóm bạn học sinh trung học phổ thông để dẫn dắt câu chuyện khiến những nút thắt của phim trở nên hấp dẫn hơn. Hình ảnh cô gái đi vòng quanh quảng trường với vòng chỉ đỏ trên tay hay những biểu cảm khác lạ của nhóm bạn học sinh trên poster cho thấy họ đang phải chịu đựng một bí mật kinh hoàng nào đó. Những nỗi lo lắng về mùa thi, những cảm xúc phức tạp về tình yêu đầu đời, hay nỗi sợ hãi về một lời nguyền xa xưa đều sẽ được thể hiện một cách cuốn hút nhất.

Phân cảnh rùng rợn trong phim "Siam Square - Quảng trường ma" Trailer bộ phim "Siam Square - Quảng trường ma" Cô gái bí ẩn trong phim "Siam Square - Quảng trường ma"

Pairach-đạo diễn bộ  phim chia sẻ: “Quảng trường Siam luôn mang đến những cảm hứng đặc biệt cho tôi. Lựa chọn địa điểm này để quay phim từng khiến tôi phải đối mặt với không ít khó khăn. Tác phẩm này là sự kết hợp giữa yếu tố kinh dị và tình cảm. Tôi tin rằng, phim sẽ mang đến cho khản giả những trải nghiệm mới mẻ.”

Siam Square – Quảng Trường Ma dự kiến chính thức ra rạp tại Việt Nam từ ngày 7/7/2017.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn