Sinh vật huyền bí 2: Những gì chúng ta biết cho đến nay

0
2883
fantastic beast

Sinh vật huyền bí và Nơi tìm ra chúng công chiếu khá trễ vào ngày 16/11/2018.

Cảnh báo: Bài viết này sẽ tiết lộ vài nội dung bộ phim Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng, hãy đánh dấu nó lại nếu bạn chưa xem phim, trừ khi bạn đã sẵn sàng tìm hiểu chúng.

Bộ phim Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng luôn là cánh cửa để khám phá thêm về thế giới phép thuật của J.K.Rowling. Nhưng thay vì chỉ với ba bộ phim thì series Sinh vật huyền bí có tận 5 phần trong game nói về pháp sư Newt Scamander và các người bạn của anh ấy cùng nhau chiến đấu chống lại thế lực đen tối. Cho nên có lẽ đây là thời gian tuyệt vời để khám phá xem chúng ta biết gì về phần mới của series mới được gọi là Sinh vật huyền bí 2, và việc đặt tên này được dựa trên nhân vật của phần trước. Và chúng ta biết gì về Sinh vật huyền bí 2 ? Hãy đọc và tìm hiểu nào.

sinh vat huyen bi

Khi nào  Sinh vật huyền bí  2 mới ra rạp?

Đã có người nói rằng các bộ phim của thế giới Sinh vật huyền bí sẽ được ra mắt mỗi hai năm một lần nhưng điều đó chỉ là tin vịt vì Sinh vật huyền bí và Nơi tìm ra chúng công chiếu khá trễ vào ngày 16/11/2018. Đương nhiên, sự chậm trễ không lường trước được trong khâu sản xuất và chọn diễn viên có thể đã khiến khâu sản xuất chậm chạp không thể đưa phim đến cho khán giả. Được biết hãng phim Warner Bros có cách quản lý độc đáo, nhưng chúng ta có thể bị ngạc nhiên nếu có điều gì đó diễn ra để thay đổi ngày công  chiếu.

Sinh vật huyền bí 2 sẽ được đánh giá ở định mức như thế nào?

Cả series Harry Potter và Sinh vật huyền bí có vẻ như sẽ được đánh giá ở mức PG/PG-13. Nhưng mức PG-13 có vẻ  hơi nghiêm khắc, vì  thế lực đen tối đe doạ thế giới phép thuật đâu có đe doạ ai được. Chưa kể đến nếu series bắt đầu với mức PG-13 và trừ phi bộ phim kế tiếp cắt bớt những cảnh đấu phép thuật  thì chúng ta sẽ không bao giờ thấy nó giảm xuống mức PG.

fantasticbeast

Ai sẽ làm đạo diễn bộ phim này?

Sau khi một cú đột phá quay lại với bộ phim Harry Potter thì David Yates đã quay lại với bộ Sinh vật huyền bí và Nơi tìm ra chúng. Dựa trên những đánh giá của ông ấy từ vài tháng trước thì chương mới này đã làm ông ‘sống lại’ và rõ ràng là bây giờ ông ấy đã sẵn sàng với kế hoạch làm năm bộ phim này. Nếu đây chưa phải là thống báo chính thức thì sẽ có kha khá người ném đá cho hãng Warner Bros là sao không kí hợp đồng với Yates càng sớm càng tốt.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn