[Sở Kiều truyện]”Nghẹt thở” với cảnh ôm hôn bất ngờ của Vũ Văn Nguyệt – Sở Kiều

0
3160
cảnh hôn trong sở kiều truyện

Sau hơn 50 tập phim Sở Kiều Truyện, cuối cùng người hâm mộ cũng đợi được đến ngày Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) có màn tỏ tình “siêu sến súa” dành cho Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh). 

Khi Tiêu Sách nói Sở Kiều đã trở về Yến Bắc, Nguyệt công tử đã vô cùng thất vọng rồi vội lao đi tìm Tinh Nhi của mình. Bất ngờ nghe tiếng Sở Kiều gọi tên Vũ Văn Nguyệt, không kiềm chế được tình cảm của mình, chàng đã bước tới ôm chặt lấy nàng.

Tuy rằng Sở Kiều đã thật sự rung động trước Vũ Văn Nguyệt nhưng nàng không thể không trở lại Yến Bắc, ở bên cạnh Yến Tuân. Cảnh hôn giữa hai nhân vật chính được nhiều khán giả mong đợi. Tuy nhiên sau đó, người hâm mộ lại cảm nhận được sự day dứt, đau thương của Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt. Đó không phải là nụ hôn của tình yêu đôi lứa đang trong niềm hạnh phúc dâng trào, mà là nụ hôn của nỗi buồn biệt ly.

Sở Kiều truyện
                     Nụ hôn bất ngờ của Vũ Văn Nguyệt dành cho Sở Kiều
Nụ hôn của Vũ Văn Nguyệt dành cho Sở Kiều
            Nụ hôn và lời tỏ tình của Vũ Văn Nguyệt không thể giữ được Sở Kiều ở lại.

Theo diễn biến tâm lý nhân vật Vũ Văn Nguyệt thì trước đây Lãnh công tử rất lạnh lùng, ít nói và ít thể hiện tình cảm với Sở Kiều như Yến TuânNguyên TungTiêu Sách. Tuy nhiên, vài tập gần đây, Nguyệtcông tử chẳng những bớt đi sự lạnh lùng mà còn “tấn công” Sở Kiều liên tiếp khiến nàng chẳng thể chống cự. Chàng “Trăng” luôn công khai đứng ra bảo vệ nàng “Sao“, đồng thời còn liên tục dành cho nàng những lời nói chất chứa tình cảm.

Sở Kiều truyện1
                 Vũ Văn Nguyệt không ngừng thể hiện sự quan tâm với Sở Kiều
Sở Kiều truyện3
                                Không ngại ngần nắm tay công khai Sở Kiều
Sở Kiều truyện4
                               Thậm chí còn ghen tuông với đứa trẻ

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn