Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã đính hôn tại một nhà hàng ở Nhật Bản vào mùa đông năm ngoái

0
1426
Song Hye Kyo-Song Joong Ki đã đính hôn

Theo một nguồn tin thân cận, Song Joong Ki và Song Hye Kye phải lòng nhau từ trước khi họ bắt đầu quay hình cho bộ phim “Hậu duệ Mặt trời” (năm 2015). Tới mùa đông năm ngoái, Song Joong Ki đã ngỏ lời cầu hôn “đàn chị’ tại một nhà hàng ở Nhật Bản trước sự chứng kiến của bạn bè và đồng nghiệp có mặt cùng họ trong chuyến công tác tại đây.

Một nhân viên nhà hàng đã kể lại rằng, cặp sao quyền lực của làng giải trí xứ Hàn đã có một bữa tiệc đính hôn vô cùng rầm rộ và đáng nhớ. “Họ đến quán cùng khoảng 30 người nữa. Họ đã tổ chức tiệc đính hôn tại đó”, nhân viên này kể lại.

Mọi người đều phấn khích khi Song Joong Ki mang hoa ra tặng Song Hye Kyo. Đó là một bó hoa rất đẹp và màu trắng. “Anh ấy tặng hoa cho Song Hye Kyo và chúng tôi nghe thấy tiếng mọi người chúc mừng họ”, nhân viên tại nhà hàng kể lại thêm.

Song Joong Ki & Song Hye Kyo đính hôn tại Nhật Bản
Song Joong Ki và Song Hye Kyo đi nghỉ tại Tokyo, Nhật Bản, cuối năm 2016.

Được biết, kiều nữ số một xứ Hàn đã bật khóc khi bạn trai ngỏ lời cầu hôn cô. Sau nhiều chuyện tình ngắn ngủi không thành, nữ diễn viên 36 tuổi đã tìm được “một nửa” đích thực. Hồi tháng 3/2017, chia sẻ với báo giới, Song Hye Kyo cho biết, cô cũng bắt đầu sốt ruột và nghĩ tới chuyện làm mẹ khi chứng kiến bạn bè lần lượt lên xe hoa và sinh con.

Cũng trong tháng 6 này, một vài hình ảnh của Song Hye Kyo và Song Joong Ki tại Nhật Bản vào cuối năm 2016, thời điểm hai người đính hôn, cũng được hãng tin Dispatch hé lộ. Được biết, đây chính là những bức ảnh chụp tại nhà hàng sau lễ đính hôn. Cả hai trông rất hạnh phúc và rạng rỡ.

Song Joong Ki & Song Hye Kyo tại Nhật BẢn
Hai diễn viên cười rạng rỡ bên nhau tại Nhật Bản
thời điểm và địa điểm hai ngôi sao xứ Hàn đính hôn 1
Hai người đã tổ chức lễ đính hôn tại nơi đây

Theo dự kiến, Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 31/10 tới. Họ muốn một bữa tiệc riêng tư nhưng ấm cùng với sự chứng kiến của bạn bè và người thân hai bên gia đình.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn