Song Hye Kyo viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ và để xác nhận tình cảm với Song Joong Ki

0
1431
Hai người đã chính thức lên tiếng về chuyên đắm cưới của mình

Tin tức Song Joong Ki và Song Hye Kyo tuyên bố kết hôn vào tháng 10 đang là đề tài được nhiều người hâm mộ bàn tán xôn xao nhất. Ngay sau khi lá thư của Song Joong Ki được công bố, nàng ngọc nữ Song Hye Kyo cũng chính thức lên tiếng về tin tức đám cưới của mình bằng một bức thư dài.Qua bức thư cô gửi lời xin lỗi đến Sunflower-Fanclub của cô và chia sẻ lí do cô đã nảy sinh tình cảm với nam tài tử họ Song.

Cặp đôi tình tứ bên nhau

Dưới đây là nguyên văn bức thư Song Hye Kyo gửi tới cho người hâm mộ:

“Xin chào mọi người, tôi là Song Hye Kyo. Đã rất lâu rồi kể từ lần cuối tôi gửi lời chào đến Sunflower phải không? (Sunflower là tên fanclub của Song Hye Kyo). Tôi muốn chia sẻ một thông điệp riêng tư ở chính nơi giúp tôi kết nối với người hâm mộ của mình từ thời mới ra mắt.

Các bạn hẳn phải rất bất ngờ trước tin tức đám cưới đột ngột của tôi phải không nào? Tôi có thể hiểu nếu như các bạn nghĩ mình không được tôn trọng nhưng tôi hi vọng các bạn có thể cảm thông cho tôi bằng một trái tim rộng mở.

Joong Ki và tôi vốn dĩ là đồng nghiệp thân thiết với nhau. Thông qua lần hợp tác năm ngoái, tôi nhận ra giữa chúng tôi có nhiều giá trị và quan điểm tương đồng, và nhờ đó tôi đã có thể chia sẻ tất cả mọi thứ với cậu ấy.

Cậu ấy là một người đồng nghiệp, một người bạn tuyệt vời của tôi. Chúng tôi thường xuyên liên lạc và dành nhiều thời gian để tìm hiểu nhau. Joong Ki đã thể hiện cho tôi thấy con người thật sự của cậu ấy trong suốt thời gian dài. Tôi tự nghĩ sẽ thật tốt khi được cùng cậu ấy bước đi trên con đường hướng đến tương lai, và tôi rất vui khi nỗi niềm của mình được đối phương thấu hiểu. Đó là khi tôi biết cậu ấy chính là người đàn ông của đời mình.

Tôi muốn các bạn là người đầu tiên nhận được thông báo này nhưng đây không phải là chuyện của riêng mình tôi. Tôi đã vô cùng thận trọng. Tôi rất lo sợ khi công bố tin đám cưới một cách bất ngờ nhưng tôi tin, các bạn sẽ ủng hộ tôi. Xin hãy tiếp tục yêu thương và tin tưởng vào sự lựa chọn của tôi như từ trước đến nay các bạn vẫn làm.

Một lần nữa, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn vì đã kiên nhẫn và chờ đợi cho đến khi tôi chính thức lên tiếng. Giờ đây, tôi không còn sống cho riêng mình nữa mà là cho hai con người. Tôi sẽ nhân cơ hội này để sống tốt hơn và cẩn thận hơn về tất cả mọi việc xung quanh mình.

Xin hãy chúc phúc cho chúng tôi.

Cảm ơn”.

Bức thư cho biết cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã nảy sinh tình cảm với nhau từ sau bộ phim “Hậu duệ mặt trời”.Suy nghĩ và tính cách của họ vô cùng đồng điệu với nhau ,chính vì vậy họ quyết định tiến tới hôn nhân sau khi nhận ra người kia chính là một nửa của đời mình.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn