Song Joong Ki và Song Hye Kyo bí mật hẹn hò nhau ở Bali

0
1321
cap doi song joong ki va song hye kyo

“Hẳn là đang bí mật hẹn hò. Cô ta đã cặp bao nhiêu bạn diễn nam rồi chứ? Sát thủ đàn ông.”

Mới đây từ một số nguồn tin, vào ngày 4/6, Song Hye Kyo đã lên máy bay tới Bali. Và chỉ sau đó 3 ngày, Song Joong Ki cũng đáp chuyến bay tới điểm đến này.

Đây không phải là lần đầu tiên hai người bị bắt gặp hẹn hò nhau. Họ đã từng bị đồn là cùng tới New York.

Song Joong Ki và song hye kyo hen ho

Tuy rằng hai người chưa từng công nhận mối quan hệ này nhưng vẫn có những nghi vấn nổi lên từ các fans. Liệu họ có thật sự hẹn hò hay không?

Sau thành công của bộ phim “Hậu Duệ Mặt Trời”, fans vẫn hi vọng cặp đôi Song Song sẽ trở thành couple mới của Kbiz. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có những ý kiến trái chiều từ các fans của mỗi bên.

song hye kyo và song joong ki bi bat gap hen ho

“Thánh Hye Gyo ㅋㅋㅋ tất cả các bạn diễn nam rồi đóㅋㅋㅋ”

“Rồi đó, mấy cái tin đồn nói cô ta là sát thủ đàn ông chuẩn ghê nhỉ”

“Hẳn là đang bí mật hẹn hò. Cô ta đã cặp bao nhiêu bạn diễn nam rồi chứ? Sát thủ đàn ông.”

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có các fans lên tiếng bênh vực nữ diễn viên:

“Đời chỉ sống có một lần, hãy sống như Hye Gyo ㅠㅠ ganh tỵ thật đấyㅋㅋㅋ Song Hye Gyo và Jun Ji Hyun đúng là có tất cả mọi thứ rồiㅠㅠ”

“Các bạn nghĩ Song Hye Gyo thả thính tất cả các nghệ sĩ nam à? Rõ ràng cô ấy đẹp, nhân cách tốt, đóng phim hay nên các anh mê đứ đừ và tấn công trước mới đúng! Cả anh cả chị cùng nắm tay nhau mà sao chỉ có mỗi đằng gái bị chửi?”

“Một bàn tay không vỗ nên tiếng. Có khi nào là mấy ông bạn diễn tán tỉnh trước không? Sao tự nhiên đổ hết lên đầu Song Hye Gyo vậy? Con trai con gái lớn hết rồi yêu nhau thì có gì sai.”

“Song Hye kyo có từng giật bồ cướp chồng chưa? Cô ấy không gây ra tội lỗi như Kim Min Hee nên tại sao lại bị chửi? Cô ấy cũng không chủ động đưa đẩy mấy anh kia trước. Có vẻ Song Joong Ki đúng kiểu mê mẩn với Song Hye kyo, dù là với tư cách tiền bối hay phụ nữ. Tỉnh mộng đi các bạn ơi, có ném đá người ta tới mức nào thì Song Joong Ki cũng không thuộc về các bạn đâu”

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn