Sự thật đằng sau chiếc điều hòa 550K không cần lắp đặt

0
1346

Một siêu phẩm làm lạnh nữa xuất xứ từ Trung Quốc lại được tung ra trong mùa hè năm nay thu hút sự quan tâm của mọi người .Rất nhiều người dân đã đổ xô đi mua chiếc điều hòa với giá siêu rẻ này về nhà với mong muốn có thể làm dịu mát căn phòng trong mùa hè nóng nực này.

 

Điều hòa mini siêu rẻ
                                             Chiếc điều hòa 2 chiều có giá 550K

Chiếc điều hòa có kích thước khá nhỏ tầm 20X50cm,không cần lắp đặt mà có thể cắm điện dùng ngay.Máy có thể làm lạnh ở mức độ 24 độ C với tính năng 2 chiều.Và đặc biệt sản hẩm này chỉ có giá 550.000 VNĐ.

Sản phẩm rẻ, tiện dụng, quảng cáo hấp dẫn về máy lạnh đầy đủ các chức năng, thích hợp cho phân khúc người tiêu dùng là sinh viên, công nhân, gia đình có thu nhập thấp là những điểm cộng giúp những chiếc máy lạnh mini này đang trở thành sản phẩm “hot” trên thị trường.

Theo đó nhiều trang mạng xã hội ồ ạt đăng bán sản phẩm được xem là siêu hot của mùa hè này.

Chiếc điều hòa mini được đăng bán
                       Chiếc điều hòa này được đăng bán trên MXH

Tuy nhiên người ta thường có câu”tiền nào của nấy”,nhiều người sử dụng chiếc điều hòa này đã có những phản hồi không hề tích cực:

Chị T (Thanh Xuân, Hà Nội) đã thấy máy lạnh có vấn đề: “Mua về, tôi lập tức cắm điện dùng thử, vài lần đầu dùng rất tốt, nhưng chỉ hai tuần sau thôi là nó “trở chứng”, bật cả tiếng đồng hồ mà phòng không mát, hơi lạnh thổi ra yếu, không khác gì ngồi trước chiếc quạt điện.”

Tương tự, sinh viên K (ĐH Giao thông vận tải Hà Nội) cũng thất vọng không kém: “Em với hai bạn cùng phòng hùn tiền mua về, tưởng sẽ giúp phòng mát mẻ hơn, dùng được vài bữa thì nó bớt lạnh, cảm giác như quạt điện bình thường.”

Một số người tiêu dùng khác cũng phản ánh tình trạng tương tự. Giải thích cho hiện tượng này, một cư dân mạng bình luận: “Trong máy lạnh này có một chiếc quạt gió hoạt động độc lập, khi chọn chế độ lạnh, dây nhiệt bị làm nóng nên chiếc quạt này thổi gió ra không khác gì chiếc quạt điện”.

Tất cả các phản hồi đều tương tự nhau đó là 1-2 tuần đầu dùng rất tốt nhưng chỉ ngay sau đó thì chiếc điều hòa không khác gì một chiếc quạt điện.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn