Sự thật đằng sau tin đồn Kaity Nguyễn đính hôn với Will

0
2147
Kaity Nguyễn và Will hẹn hò
Kaity Nguyễn tình tứ bên Will

Sự việc đính hôn của Kaity và Will thực chất được cư dân mạng bán tín bán nghi thông qua bức ảnh do nhà thiết kế Lý Quí Khánh chụp lén cặp đôi rồi post lên mạng với dòng stt đầy ẩn ý:”Sao còn trẻ mà tính đến ngày đặc biệt rồi?”

 

Kaity Nguyễn và Will đi chọn quần áo cho nhau
Kaity Nguyễn và Will dính như sam đi chọn quần áo

Mặc dù không nhìn thấy mặt của họ nhưng ai cũng có thể đoán ra hai nhân vật vô cùng hot trong phim”Em chưa 18″

Tiếp đó sự việc càng trở nên thật hơn ai hết khi tiếp tục Hoàng Rapper cũng tuyên bố về việc này trên Facebook:“Một tiệc đính hôn hoành tráng sắp được diễn ra vào tối ngày 17/6. Và chủ nhân của buổi tiệc, không ai khác, chính là ca sĩ của nhóm nhạc quốc dân cùng nữ diễn viên của bộ phim kỷ lục phòng vé”.

Dòng stt của Hoàng Rapper dù không nói rõ tên nhưng ai cũng có thể đoán ra là Cựu thành viên của nhóm nhạc 365(Will) và Kaity Nguyễn.

Liên lạc với Will nhưng anh từ chối trả lời về tin đồn đính hôn với bạn gái 18 tuổi Kaity Nguyễn.Tuy nhiên bên phía đại diện của cô nàng Kaity Nguyễn thì được cho hay”“Sự kiện ngày 17/6 thực chất chỉ là buổi ra mắt MV mới của cả hai theo concept tiệc đính hôn. MV đã quay ở Đà Lạt vào tháng trước. Cả hai còn trẻ nên chưa nghĩ đến chuyện cưới xin đâu”.

Câu trả lời của phía đại diện Kaity Nguyễn đã phủ nhận tin đồn đính hôn của 2 người nhưng vô tình khẳng định rằng hai người đã chính thức hẹn hò.

Kaity Nguyễn sánh bước bên Will
Bộ phim “em chưa 18” đã bén duyên cho cặp đôi này

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn