Sulli và bạn trai Kim Min Jun xác nhận chia tay sau vỏn vẹn 4 tháng hẹn hò

0
1133
sulli và Kim Min Jun chia tay nhau chỉ sau 4 tháng

Không ai ngờ mối tình của Sulli và Kim Min Jun chỉ chóng vánh trong 4 tháng và chính Kim Min Jun là người đã chủ động thông báo tin này.

Tháng 3 năm nay, Sulli và Choiza chính thức chia tay nhau và ngay sau đó, Sulli nhanh chóng trở thành bạn gái của Kim Min Jun, một doanh nhân thành đạt. Hai người không ngại khoe ảnh chung cũng như thừa nhận chuyện hẹn hò.

Sulli và bạn trai Kim Min Jun xác nhận đường ai nấy đi
                                     Sulli Và Kim Min Jun không ngại ngần khoe ảnh tình tứ bên nhau

Sulli và bạn trai Kim Min Jun hẹn hò

Nhưng chỉ sau bốn tháng, ngày 10/7 vừa qua Kim Min Jun đã lên Instagram thông báo mình và Sulli quyết định mỗi người một nơi. Kim Min Jun giải thích ngắn gọn rằng giữa anh và Choi Jinri (tức Sulli) nảy sinh nhiều mâu thuẫn cá nhân, nên không thể tiếp tục gắn bó. Kim Min Jun cũng không muốn tiết lộ nhiều hơn về chuyện tình cảm riêng tư của mình, nên hy vọng mọi người sẽ không đồn thổi này khác.

Nhiều khán giả thì phỏng đoán rằng Kim Min Jun không phải nghệ sĩ, nên khó mà chịu được việc chuyện hẹn hò của anh và Sulli bị quá nhiều người quan tâm bàn tán. Chưa kể những hình ảnh nóng bỏng mà Sulli thể hiện trong phim Real cũng là nguyên nhân không nhỏ.

Công ty SM Ent cũng đã xác nhận việc Sulli – Kim Min Jun chia tay. Còn Sulli thì không đả động gì đến chuyện này, mà khoe một sở thích mới của cô nàng: bắn súng. Trên Instagram, Sulli đã đăng tải một loạt ảnh cô nàng tập luyện ở trường bắn, và xem ra Sulli là một xạ thủ cừ khôi khi bắn trúng hồng tâm.

Sulli bắn súng

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn