Sung Min bị yêu cầu rời nhóm,và sẽ không trở lại Super Junior

0
1615

Sau đám cưới với nữ diễn viên Kim Sa Eun,Sung min đã bị các ELF tẩy chay.

Hôm qua 6/7, Sungmin đã thông báo anh sẽ không trở lại cùng Super Junior trong album tới vì cả nhóm cũng như các fan. Lý do là bởi kể từ sau đám cưới với nữ diễn viên Kim Sa Eun vào tháng 12/2014 đến nay, Sungmin vẫn bị đông đảo ELF Hàn tẩy chay (fan cho rằng Sungmin đã có những hành động không phải với người hâm mộ xung quanh đám cưới này).

Trước tình hình trên Sung Min đã chia sẻ tâm sự của mình trên Instagram:

“Xin chào mọi người, tôi là Sungmin.
Bởi vì những tình huống không cho phép mà hôm nay,tôi mới có thể ở đây để gửi lời chào của tôi đến mọi người sau một thời gian dài. 
Đầu tiên, cho tôi được xin lỗi vì đã làm các fans phải bận lòng. Gần đây đã xảy ra nhiều cuộc nói chuyện không hay mà tất cả đều là vì tôi và bởi vì những chuyện như thế nên tôi không thể phán đoán và đưa ra bất kỳ hành động nào cho riêng mình. Tôi thật lòng xin lỗi vì đã hồi âm trễ. Bởi vì chuyện này , tôi đã luôn cảm thấy buồn bã và hối lỗi về nó.

Nhìn lại những chuyện đã qua, trong quá trình chuẩn bị cho việc kết hôn, dường như tôi đã xử lý những sự việc theo một cách quá đơn giản, và dường như có thể nói là qua loa trong khi đáng lẽ ra tôi không nên làm như vậy bởi vì bản thân tôi đang ở trong cương vị là một nghệ sĩ trưởng thành nhờ vào tình yêu của các fans hâm mộ hơn 10 năm nay.

Gửi đến các fans hâm mộ đã bị tổn thương bởi vì ngay thời điểm cần thiết nhất, tôi đã không xem xét kỹ lưỡng để đưa ra những quyết định mang tính cẩn trọng và trung thực đến các bạn. Và xin gửi đến những người cảm thấy bị phản bội từ những sự hiểu lầm vô căn cứ và những tin đồn thất thiệt càng ngày càng lớn dần như một quả cầu tuyết, tôi cảm thấy giữa chúng ta cần phải có được một sự giao tiếp tích cực hơn 
Khi còn tại ngũ, lúc nào tôi cũng mong muốn được tham gia các hoạt động cùng với các thành viên trong nhóm nhưng với sự tha thiết chân thành nhất của tôi, tôi hy vọng album quan trọng lần này của Super Junior sẽ gặt hái được thành công. Chính vì vậy, tôi quyết định sẽ không tham gia vào hoạt động quảng bá lần này.

Là một thành viên của Super Junior, tôi muốn Super Junior nhận được nhiều tình yêu và được yêu mến lâu dài. Nhưng tình trạng hiện tại của tôi đang gây ra những sự tranh cãi không ngừng , tôi nghĩ đây là quyết định đúng đắn nhất khi hết thảy đều phải ưu tiên cho Super Junior và tôi nghĩ rằng sự vắng mặt của tôi trong album lần này chính là vì lợi ích chung cho cả nhóm. Đây là lần trở lại rất quan trọng của các thành viên cho nên tôi không muốn khiến nó bị ảnh hưởng bởi vì tình trạng hiện tại của tôi, tôi sợ tất cả ELF sẽ không thể ủng hộ hết sức mình cho cả nhóm được.

Tôi thành thật xin lỗi đến các fans hâm mộ đã yêu thương và ủng hộ tôi nhưng tôi nghĩ tôi cần thêm nhiều thời gian và tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn.

Các bạn ELF, tôi hy vọng rằng các bạn sẽ ủng hộ cho lần trở lại của Super Junior lần này với tất cả sự nhiệt huyết và yêu thương của các bạn và xin các bạn hãy tiếp tục dõi theo chúng tôi.”

Không chỉ không tham gia vào album dự kiến phát hành tháng 10 tới đây của Super Junior, Sungmin cũng sẽ vắng mặt trong các concert SMTOWN tại Hàn và Nhật sắp tới.

Sung Min 2017

Sau khi Sungmin đưa ra thông báo trên, đông đảo netizen Hàn đã tiếp tục lên tiếng yêu cầu anh rời nhóm, vì cho rằng chỉ không tham gia vào album sắp tới của Super Junior thì cũng không thay đổi được gì:

“Hãy rời nhóm đi”.

– “Nếu thật sự nghĩ đó chỉ là sự hiểu lầm thì đừng có gọi những lý do của chúng tôi là vô căn cứ và bóp méo những điều chúng tôi nói. Mỗi lần lên tiếng, Moon Hee Jun và Sungmin luôn cố gắng lảng tránh vấn đề chính. Nếu đã không tham gia vào album thì nhân cơ hội này mà rời nhóm đi”.

– “Anh ta vẫn không hiểu fan muốn gì. Anh sẽ mãi là một thành viên gây bất bình cho đến khi anh rời nhóm. Đừng nghĩ đến việc trở lại với album tới đi, hãy rời nhóm”.

 

– “Nếu anh làm ra vẻ tử tế bằng cách không tham gia lần này, anh chỉ đang khiến người ta nghĩ rằng các fan của anh là lũ cuồng, đang phản ứng thái quá. Đó có phải là mục đích của anh không?”

-“Hãy rời khỏi đi … sau năm 2014, tôi không thể nghe các bài hát nhóm nữa và chỉ nghe các ca khúc solo. Họ comeback, tôi không nghĩ rằng tôi sẽ có thể chịu đựng việc nghe các bài hát mới … xin hãy đi đi … anh cần nhiều tiền sao hả…”.

-“Tôi thật sự tò mò … Anh vẫn có fan sao?”.

“Anh biết đấy, em thật sự muốn chúc mừng anh về cuộc hôn nhân của anh, em đã từng thích anh một lần, nhưng bây giờ em chỉ cảm thấy mình muốn đi tè”.

-“Tôi xin lỗi nhưng tôi thực sự không thể chịu đựng được anh nữa … Anh có thể vui lòng biến đi như là một người nổi tiếng nước ngoài được không?  Hay là nếu không là một phần của Super Junior thì anh không thể kiếm tiền hả? Tại sao anh lại làm như thế hả… “.

Sung Min cùng các thành viên trong Suju
                                                               SuJu đội hình 9 thành viên

Có vẻ như Knet vẫn cảm thấy rằng Sung Min  làm tổn thương người hâm mộ vì bất ngờ kết hôn vào năm 2014 và gây ra những tổn thất lớn cho sự quảng bá của Super Junior vào thời điểm đó. Cư dân mạng cũng tin rằng Sungmin đã chọn kết hôn mặc dù các thành viên trong nhóm và công ty quản lý phản đối. Chưa kể, Sungmin còn muốn tổ chức lễ cưới vào ngày 13 tháng 12 năm đó, ngày mà anh ấy gặp Kim Sa Eun lần đầu, mặc dù đang phải tập luyện cho “Super Show” tại Nhật Bản và anh chàng đã tự ý bay về Hàn Quốc. Nhiều người cũng phát hiện bí mật trong chữ ký của Sungmin chính là nickname của bạn gái anh ấy “MiMi”. Đồng thời, người hâm mộ giận dữ hơn nữa khi Sungmin ngó lơ những lời khuyên của họ mà che giấu chuyện hẹn hò để các thành viên Super Junior không phản đối.

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn