“Sướng rơn” với ý tưởng thiết kế điện thoại hình chiếc lá Nokia 7610

0
2765

Có lẽ Nokia 7610 hình chiếc lá là một chiếc di động quá đỗi quen thuộc và đã từng là “ước mơ” của biết bao thế hệ 8x và 9x. Sẽ thế nào khi một phiên bản 2017 mang dáng dấp của “huyền thoại” năm nào ?

 

Mới đây, nhà thiết kế Mohamed Sasa đã tái hiện lại chiếc lá Nokia phiên bản 2017 cực đẹp.

 

Vào năm 2004, Nokia 7610 đã trở thành một trong những mẫu điện thoại di động được yêu thích nhất, một phần vì hình dáng thú vị y hệt như chiếc lá của nó. Máy hoạt động trên hệ điều hành Symbian OS 7.0 Series 60, có trang bị các tính năng như Bluetooth, GPRS, hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 512 MB. Tuy nhiên camera của máy chỉ có độ phân giải vỏn vẹn 1.0 MP và không hỗ trợ FM radio.

 
Được thiết kế bất đối xứng với 2 góc bo tròn và 2 cạnh vuông, logo đã không còn nằm bên mép mà được đưa ra chính giữa, song theo đó là cảm biến vân tay, camera được cải tiến không thua kém gì so với các smartphone ngày nay kèm đèn flash đôi. Giống Iphone, nó được trang bị 2 dải ăng ten mặt dưới và có thể phát sáng. Tuy nhiên hai cạnh bên dưới vẫn khá dày so với chuẩn mực smartphone hiện nay.
Có thể thấy điện thoại này to và hiện đại hơn hẳn so với Nokia 7610 phiên bản 2004. Nếu có thể chọn, liệu bạn có tin chọn dùng nó chứ ?

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn