T.O.P (BIGBANG) thừa nhận mọi tội lỗi

0
1632
TOP-thua-nhan-moi-toi-loi-2

Ngày 29 tháng 06 năm 2017, vào lúc 11h30 (khoảng 9h30 Việt Nam) phiên tòa đầu tiên xét xử việc thành viên T.O.P của BIGBANG hút cần sa đã diễn ra tại Tòa án ChungAng Seoul.

Trong phiên tòa, T.O.P đã thừa nhận mọi cáo buộc về việc anh hút cần sa. T.O.P đã bị buộc tội hút cần sa cùng một nữ thực tập sinh khác tại nhà của mình hồi tháng 10 năm ngoái. Ban đầu trong khi cảnh sát điều tra T.O.P bác bỏ việc bản thân hút cần sa. Nhưng sau đó anh đã thừa nhận rằng mình có hút cần sa 2 lần thay vì 4 lần như cảnh sát cáo buộc.

TOP-thua-nhan-moi-toi-loi-3

T.O.P cũng cho biết: “Lúc đó, tôi đã phải trải qua một đoạn thời gian khó khăn và áp lực nhất trong đời mình. Tôi đã phạm phải sai lầm không thể vãn hồi được. Mọi chuyện chỉ diễn ra trong vòng một tuần. Tuần đó thực sự là khoảng thời gian tồi tệ nhất cuộc đời tôi. Tôi xin chân thành xin lỗi và tôi chắc chắn chuyện này sẽ không bao giờ tái diễn. Tôi sẽ chấp nhận mọi hình phạt và sẽ coi đây như một bài học đáng nhớ trong đời mình.”

TOP-thua-nhan-moi-toi-loi

Luật sư của T.O.P cũng cho biết trong khoảng thời gian anh quen biết với nữ thực tập sinh “A” cố này đã cho T.O.P dùng cần sa khi anh say. Ngay sau đó, anh đã chia tay thực tập sinh “A” và dừng việc hút cần.

Công tố viên đưa ra mức án phạt cho T.O.P là 2 năm án treo và 10 tháng tù nếu anh tái phạm trong thời gian thi hành án treo. Phiên tòa thứ hai sẽ diễn ra vào 13h50 ngày 20 tháng 7.

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn