Tác phẩm “Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc” được chuyển thể thành phim

0
3644
dien vien vuong khai- luc bac than

Ngay lập tức, các fans hâm mộ đổ xô đề cử Vương Khải vào vai nam chính, giáo sư Lục Bắc Thần mà họ yêu thích.

Mới đây, hãng Mộng Huyễn Tinh Sinh Viên đã tiến hành casting diễn viên cho bộ phim He Can See Your Voice – Tôi biết bí mật của bạn, được chuyển thể từ tiểu thuyết Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc của tác giả Ân Tầm.

tac gia an tam

Tác giả Ân Tầm 

Trong cộng đồng yêu thích ngôn tình, chắc hẳn không ai còn lạ lẫm gì với cái tên Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc nữa. Gần đây, hãng Mộng Huyễn Tinh Sinh Viên đột nhiên thông báo casting diễn viên cho bộ phim He Can See Your Voice được chuyển thể từ tiểu thuyết này.

Ngay lập tức, các fans hâm mộ đổ xô đề cử Vương Khải vào vai nam chính, giáo sư Lục Bắc Thần mà họ yêu thích.

dien vien vuong khai

Được biết, Vương Khải là một diễn viên kì cựu đầy thực lực của làng giải trí Trung Hoa. Anh đã từng tham gia những bộ phim nổi tiếng như  Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu, Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến, Lang Gia Bảng, Kẻ Ngụy Trang,Hoan Lạc Tụng….

Nam diễn viên sinh năm sinh năm 1982, quê ở Vũ Hán, Trung Quốc. Anh có ngoại hình vừa lạnh lùng vừa ấm áp, kết hợp với diễn xuất tuyệt vời của anh thì đây quả đúng là diễn viên phù hợp với vai diễn Lục Bắc Thần.

dien vien vuong khai- luc bac than

Tuy rằng có rất nhiều fans tỏ ra thích thú khi biết bộ phim sắp được sản xuất, nhưng bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến trái chiều cho rằng không nên làm bộ phim này vì lo sợ bộ phim không thể lột tả được hết cốt truyện hoặc thay đổi nội dung như một vài bộ phim được chuyển thể từ ngôn tình gần đây.

Hiện ngôn tình đang là một mảng khá được yêu thích trong giới trẻ. Những bộ phim chuyển thể từ những tiểu thuyết nổi tiếng luôn được chú trọng, trở thành xu hướng cho phim Trung Quốc trong năm nay.

 

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn