Tại sao Daenerys sẽ thắng Great War trong Game of Thrones

0
1445
dany

Để thắng hoặc công chiếm bất cứ tòa thành nào trong Game of Thrones thì bạn cũng sẽ cần một đội quân hùng hậu.

Chỉ còn một tháng nữa là chúng ta sẽ được thưởng thức season 7 của Game of Thrones, và mọi người đang háo hức đoán xem kết cục của bộ phim này hơn bao giờ hết. Chỉ còn 2 season nữa là sẽ kết thúc series dài tập này. The Great War cũng sẽ đến hồi kết thúc, và chỉ một người sẽ giành chiến thắng ở Iron Throne. Và nếu HBO biết điều gì là tốt cho họ, họ sẽ để Daenerys Targaryen của Emilia Clarke dành chiến thắng. Bên cạnh sự mong đợi của fan thì đây là lí do mà Dany sẽ thắng trong Game of Thrones.

Cô ấy có một đội quân khổng lồ.

doi quan hung hau

Để thắng hoặc công chiếm bất cứ tòa thành nào trong Game of Thrones thì bạn cũng sẽ cần một đội quân hùng hậu. Mỗi tòa thành đều có một đội quân của riêng họ. Vì Unsullied đã tuyên bố chiến đấu cho nhà Targaryen nên Dany đã tích lũy được một đội quân Dothraki to lớn. Đội quân hoang dã này có sức chiến đấu hơn những binh lính của Westerosi.

Thường dân ghét Cersei

Khi mà cuối cùng Cersei Lannister cũng ngồi lên được vị trí mình mong muốn thì bà ta vẫn không phải là người cầm quyền được yêu mến. Trong suốt season 6 của Game of Thrones, Censei hoàn toàn không được người dân Westeros ủng hộ.

Dany có một hạm đội tàu

ham doi cua dany

Một trong những mục tiêu của Dany trong 6 season đầu tiên là tích lũy được một hạm đội tàu để ra khơi. May mắn thay, sự hủy diệt của the Sept of Baelor đã làm được điều đó.

Rồng

Trong suốt series Game of Thrones, ba con rồng của Dany đã nhiều lần chứng minh chúng là con át chủ bài. Giờ đây bộ ba đã trưởng thành, sẽ không có đối thủ nào có thể chống lại được cô.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn