Tại sao Robert Downey Jr. giữ vai Iron Man

0
1901
tony stark

Nó như một vòng tuần hoàn. Tôi đã từng nói thế này khi tập phim Avengers đầu tiên lên sóng

Đã một thời gian dài kể từ khi tập phim đầu tiên của loạt phim điện ảnh Iron Man được chiếu ở rạp vào năm 2008. Vào thời điểm đó, Robert Downey Jr. đã xuất hiện trong kha khá phim của Marvel, và anh sẽ bắt đầu thủ vai trong bom tấn Spider-Man: Homecoming, được sản xuất bởi Marvel và Sony sắp tới, cũng như là phần tiếp theo của loạt phim siêu anh hùng, Avengers: Infinity War. Thời gian trước đã từng có tin đồn rằng Robert sẽ rời khỏi Marvel. Anh sẽ ở lại bao lâu vẫn đang là câu hỏi lớn, thế nhưng gần đây, nam diễn viên đã trả lời rằng anh sẽ vẫn ở lại lâu dài.

Robert Downey

“Nó như một vòng tuần hoàn. Tôi đã từng nói thế này khi tập phim Avengers đầu tiên lên sóng: “Sẽ không thể tốt hơn được nữa. Dừng thôi mọi người.” Nhưng cuộc sống luôn cho tôi cơ hội.”

Nếu sự nghiệp diễn xuất của anh không kết thúc sau Avengers 4, anh sẽ xuất hiện trong nhiều bộ phim của Marvel sau này, anh sẽ phải ký lại hợp đồng của mình, điều này sẽ cần một dự án thú vị và một đội đầy sáng tạo. Robert Downey Jr. cũng không muốn quá phụ thuộc vào Marvel, nhưng chừng nào dự án Avenger vẫn còn, anh sẽ vẫn tiếp tục giữ vai.

ironman

Robert Downey Jr. cũng thông báo rằng một đội sáng tạo rất tuyệt vời đã mang anh trở lại Spider-Man: Homecoming, anh cũng nhấn mạnh rằng sự đầu cơ Cop Car trước đó của Jon Watts cũng khiến anh cảm thấy hào hứng về việc đạo diễn có thể làm gì trong thế giới Marvel này.

Chúng ta sẽ không phải chờ đợi bộ phim về Peter Parker trẻ trung và Tony Stark lâu nữa. Spider-Man: Homecoming sẽ ra mắt ở rạp chiếu phim ào ngày 7-7 này.

 

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn