“Tam quốc cơ mật” khai máy ở Hoành Điếm

0
2522
tam quoc co mat

Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Mã Bá Dung, kể về một giai đoạn lịch sử đầy sóng gió ở thời Tam Quốc.

“Tam quốc cơ mật” khai máy ở Hoành Điếm

Bộ phim “Tam Quốc Cơ Mật” (Hàn Đông Quân, Mã Thiên Vũ) kể về quyền mưu cổ trang thời tam quốc. Bộ phim do Đường Nhân ảnh thị sản xuất đã tiến hành nghi thức khai máy ở Hoành Điếm vào ngày 23/3. Được biết vai diễn chính sẽ do Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân và Vạn Thiến đóng.

Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Mã Bá Dung, kể về một giai đoạn lịch sử đầy sóng gió ở thời Tam Quốc. Tổng chế tác là Thái Nghệ Nông, cùng với biên kịch nổi tiếng Thường Giang chấp bút, bên cạnh đó thì tác giả nguyên tác là Mã Bá Dung cũng tham gia diễn một vai thần bí trong phim.

poster tam quoc co ma

Ngay khi tin tức này được phát tán, các fans của bộ truyện này đã bày tỏ sự hào hứng của mình:

“Mã Thiên Vũ đóng cổ trang thì chắc là đẹp lắm rồi!
Hi vọng phim sẽ hấp dẫn và gay cấn.
Trước giờ vẫn thích xem phim cổ trang nhiều hơn là phim hiện đại.
Chúc phim thành công nhé!”

“hồi nhỏ đọc sách mê anh Gia Cát Lượng điên đảo, bảo là mình anh mà chấp hết cả thiên hạ. Còn hỏi mama có nhổ lông con vịt nhà mình làm thành cái quạt như quạt của anh í được không.
lớn rồi đọc lại sách mới thấy anh tác giả buff anh Lượng quá thể đáng. Thích anh Tào Tháo hơn, tuy anh gian xảo, nhưng mà mấy cái đọạn anh chịu nhục để trốn thì nó thật vô cùng. Đời người chìm nổi (chìm nhiều hơn nổi) nên đâm ra hợp với những nhân vật có lúc lên voi xuống chó, mà có khi cả chó cũng còn sang hơn, như Tào Mạnh Đức.
Chắc tí đi tìm Mã Bá Dung xem. Có dìm Tiểu Tào Tào của tôi nữa không chứ.”

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn